Thứ Ba, ngày 25/09/2018 18:19 PM (GMT+7)

Nhiều clip nóng của vợ “Hoàng đế điện ảnh” bị đưa ra tòa

authorThủy Nguyên Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 19:47 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ bắt quả tang ngoại tình của vợ ngôi sao "Thiên hạ vô tặc" lộ thêm bằng chứng.

   

Scandal ngoại tình của vợ nam diễn viên Vương Bảo Cường bị đưa lên Tòa án. Trước đó, vào ngày 14.8, Vương Bảo Cường bắt quả tang vợ mình là Mã Dung tằng tịu với chính quản lý của anh. Ngay lập tức, “ảnh đế” (Hoàng đế điện ảnh) Hoa ngữ quyết định ly dị.

 nhieu clip nong cua vo “hoang de dien anh” bi dua ra toa hinh anh 1

Mã Dung bị bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn

Vợ của Tống Hy – quản lý của Vương Bảo Cường – cũng nhanh chóng nộp đơn ly hôn khi biết chồng ngoại tình. Trong bằng chứng gửi lên tòa, cô gửi kèm theo clip bắt quả tang ngoại tình.

Điều đáng nói không chỉ một scandal mới xảy ra tại khách sạn giữa Mã Dung và Tống Hy bị bắt tại trận. Trước đó, đôi tình nhân này nhiều lần công khai “yêu” tại nhà riêng Tống Hy. Anh này không biết trong nhà có camera giám sát. Vì vậy vợ Tống Hy đã thu thập cả những clip này nộp lên Tòa, coi đó là bằng chứng để ly hôn.

Cuộc hôn nhân giữa Mã Dung và nam diễn viên Vương Bảo Cường từng được xem như mẫu mực. Ngôi sao Thiên hạ vô tặc may mắn chiếm được trái tim của người đẹp. Cả hai có với nhau một con gái và một con trai.

 nhieu clip nong cua vo “hoang de dien anh” bi dua ra toa hinh anh 2

Mã Dung và Vương Bảo Cường trong thời gian hạnh phúc

Sau khi phát hiện vợ ngoại tình, Vương Bảo Cường đã đi xét nghiệm ADN với hai con. Kết quả cho thấy độ tương đồng hai con với anh lần lượt là 2% và 8%. Nam ngôi sao chưa lên tiếng về thông tin này. Anh cũng đã đệ đơn ly hôn lên tòa. Anh hứa nhận quyền nuôi con sau ly hôn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau tin đồn bị nghi là là MC C.V trong đường dây bán dâm ngàn đô...
Đảm nhận vai trò giám khảo cho dự án "Ngôi sao danh vọng" là 16 gương...
Diện trong chiếc váy được thiết kế cầu kỳ, nữ ca sĩ “Anh muốn em...