Thứ Năm, ngày 19/07/2018 01:51 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 15/01/2014 08:55 AM (GMT+7)

Nhìn lại 7 năm bên nhau ngọt ngào của Hà Hồ - Cường "đô la"

Mối quan hệ của họ đã kéo dài được 7 năm và có lẽ Cường "đô la" đã mong muốn mang lại cho người phụ nữ của anh một đám cưới chính thức cho những gì họ đã có trong thời gian qua.

   
Mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà và Cường "đô la" đã làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Ban đầu không ít người tỏ ra hồ nghi về nguyên nhân khiến Hồ Ngọc Hà gật đầu dọn về ở chung cùng Cường "đô la".

Nhiều người cho rằng mối quan hệ của họ chỉ đơn thuần dựa trên tiền bạc và sẽ nhanh chóng tan vỡ.

Đáp lại dư luận ồn ào là một quyết tâm cao độ, Hồ Ngọc Hà làm hết mình để chứng tỏ cô không phụ thuộc vào tài sản của Cường "đô la". Trong khi đó, Quốc Cường cũng rất thận trọng xây dựng và gìn giữ tình cảm giữa họ. Subeo ra đời là quả ngọt cả hai đều mong muốn.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 1
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 2 Tin đồn Hồ Ngọc Hà hẹn hò với Cường Đôla bắt đầu xuất hiện từ khi tấm ảnh này được chính người đẹp chia sẻ.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 3 Những ngày mới yêu nhau, cả hai đã phải đối mặt với không ít hồ nghi từ phía dư luận. Phần lớn đều cho rằng cô đến với Quốc Cường chỉ vì tiền. Ở thời điểm đó, thông tin về việc bà Loan "Mén" - mẹ của Cường Đôla - không chấp nhận cô cũng xuất hiện đầy rẫy trên mạng internet.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 4 3.2010: Nghi án mang thai của Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau khi cô cố tình mặc trang phục khỏa lấp đi vòng hai đang lớn dần.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 5 Bức ảnh này được chụp khi Hồ Ngọc Hà ra ngoài cùng Cường Đôla trong thời gian mang thai.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 6 21.6.2010: Gương mặt căng thẳng của Cường Đôla khi chờ Hà Hồ trước phòng sinh.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 7 22.6.2011: Lần đầu tiên quý tử của Hà Hồ lộ diện trên báo giới. Bức ảnh bị rò rỉ trên trang cá nhân một người bạn của cặp đôi nổi tiếng.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 8 Cuối năm 2011, Cường Đôla đã bất ngờ hòa giọng với Hồ Ngọc Hà ca khúc Tìm lại giấc mơ trong đêm nhạc tri ân của cô.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 9 2012: Một hình ảnh khác của Cường Đôla cho thấy anh đang rất hạnh phúc với việc làm bố.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 10 Tháng 1. 2013: sự xuất hiện của mẹ Quốc Cường - bà Loan - là bằng chứng xác thực nhất xóa bỏ mọi tin đồn mâu thuẫn giữa bà và Hồ Ngọc Hà. Đây có thể xem là thời điểm đánh dấu việc Hồ Ngọc Hà đã được chính thức công nhận là con dâu của nữ đại gia
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 11 Ngày 12.1.2014: Cường Đôla chính thức cầu hôn Hồ Ngọc Hà.
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 12 Một số hình ảnh hạnh phúc khác của Hà Hồ và Cường đôla
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 13
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 14
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 15
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 16
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 17
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 18
 nhin lai 7 nam ben nhau ngot ngao cua ha ho - cuong "do la" hinh anh 19
Theo Soha (Theo Soha)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau nhiều năm sống chung với tin đồn là "thiếu gia nhà Nguyễn Kim",...
Chênh lệch tuổi tác khiến nhiều cặp vợ chồng sao Việt gặp phải đàm...
MV cover ca khúc "Fake love" của BTS (Hàn Quốc) của hot girl Linh Ka...