Thứ Năm, ngày 27/06/2019 18:04 PM (GMT+7)

Nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng", Trúc Nhân bị cảnh cáo

authorLinh Võ Chủ Nhật, ngày 08/01/2017 09:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trúc Nhân nhỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng" khiến Trường Giang hốt hoảng.

   

Tập 10 của Ơn giời cậu đây rồi! có sự xuất hiện của những khách mời nổi bật trong mùa 3. Trong đó, Trúc Nhân một lần nữa gây ấn tượng khi kết hợp với Trường Giang, Lâm Vĩ Dạ.

Trúc Nhân vào phòng của Trường Giang bằng một máng trượt đặc biệt trong tạo hình thổ dân. Vừa gặp Trúc Nhân, Trường Giang đã nhận mình là một đệ tử trung thành của nam khách mời. Nắm “kèo trên”, Trúc Nhân liên tục ra đòn để “chặt chém” Trường Giang không thương tiếc.

 nho mieng goi hoai linh la "thang", truc nhan bi canh cao hinh anh 1

Trúc Nhân hành hạ ngược lại Trường Giang ở "Ơn giời cậu đây rồi"

Để tìm kho báu, Trúc Nhân liền bắt nam trưởng phòng nắm xuống để đặt chuối cắm nhang làm vật tế. Nam ca sĩ liên tục mỉa mai: “Tên Trường Giang mà người có một khúc như con lãi”. Anh thẳng tay đánh Trường Giang mỗi khi bị làm khó, đồng thời trả thù cho Huỳnh Lập - khách mời từng bị Trường Giang tát liên tục trong tập 6.

Hoá ra, Trúc Nhân đã vô tình giải cứu “hồn ma” Lâm Vỹ Dạ chết năm 18 tuổi. Ngay lập tức, Trúc Nhân khẳng định: “Ta muốn vàng bạc chớ không thích bánh bèo. Con này có chồng rồi" khiến Lâm Vỹ Dạ phì cười. Được giải thoát sau 1000 năm, Lâm Vỹ Dạ yêu cầu Trúc Nhân phải giúp tìm người tình mà mình đã cướp được từ vợ cả.

Thông minh và lém lỉnh, Trúc Nhân từ người bị hại thành kẻ hại người. Nam ca sĩ bắt Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ nằm xuống, ăn hết nải chuối xanh để lời hiến tế hiệu nghiệm. Khi bị Trường Giang quy định nhập vào hồn ma người vợ cả, anh nhanh trí mượn cớ đó để hỏi tội Lâm Vỹ Dạ. 

Liên tục bị Trường Giang lật tình huống, Trúc Nhân đã chạy xuống sân khấu để cầu cứu Hoài Linh. Nào ngờ, nam ca sĩ đã nhỡ miệng gọi giám khảo Hoài Linh là “thằng” khiến Trường Giang hốt hoảng.

 nho mieng goi hoai linh la "thang", truc nhan bi canh cao hinh anh 2

Trúc Nhân lỡ miệng gọi Hoài Linh là "thằng" trên sóng truyền hình

Kết thúc thử thách, Hoài Linh khẳng định Trúc Nhân cần được thử thách nhiều hơn để vận dụng hết sự thông tin của mình. Tuy nhiên, nam danh hài cũng không quên “nhắc nhở”: “Con ghê gớm lắm, dám gọi chú là thằng luôn mà!”

Video tiết mục của Trúc Nhân tại "Ơn giời cậu đây rồi"

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Loạt ảnh khoe dáng trong phòng gym của các sao Việt dưới đây khiến...
Đưa hai con về Việt Nam làm thiện nguyện, ca sĩ tỷ phú Hà Phương...
Con gái 16 tuổi đã cao 1m72 với ngoại hình chuẩn "Hoa hậu tương lai",...