Thứ Ba, ngày 21/11/2017 21:23 PM (GMT+7)

Nhóm Hoa Mẫu Đơn vào chung kết Vietnam’s Got Talent

author Thứ Năm, ngày 04/04/2013 10:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - 2 chiếc vé cuối cùng vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent được xác định gồm nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn và cô gái xinh đẹp biến hóa với sáo flute Nguyễn Thị Huyền Trang.

   

Đêm công bố kết quả bán kết 7 chương trình Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai được truyền hình trực tiếp trên VTV2 lúc 19 giờ 55 ngày 2.4 đã xác định 2 chiếc vé cuối cùng vào vòng chung kết gồm nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn và cô gái xinh đẹp biến hóa với sáo flute Nguyễn Thị Huyền Trang.

Các em nhỏ trong nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn

Sau khi nhóm Hoa Mẫu Đơn và thí sinh Huỳnh Văn Sáu được công bố vào Top 3, chiếc vé cuối cùng của Top 3 là cuộc cạnh tranh giữa 2 cô gái Đoàn Minh Hoàn và Nguyễn Thị Huyền Trang. Kết quả là tiếng sáo flute quyến rũ của Nguyễn Thị Huyền Trang đã chiếm được nhiều cảm tình của khán giả hơn và vào Top 3.

Bình chọn cao nhất của khán giả đã thuộc về nhóm xiếc Hoa Mẫu Đơn. Kết quả này đã gây xúc động cho nhiều khán giả có mặt tại phim trường. Đại diện các em bé mồ côi nhỏ tuổi trong nhóm Hoa Mẫu Đơn đã chia sẻ: “Chúng con xin cảm ơn mẹ Đơn đã nuôi dạy con để chúng con có được như ngày hôm nay...”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh nóng trong trailer chỉ vài giây nhưng lại khiến người xem "bỏng...
"Thời khắc hạnh phúc nhất cũng là lúc em căng thẳng nhất. Cố gắng...
Vụ việc của Chi Pu cũng là giọt nước làm tràn ly sau thời gian qua...