Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 01:07 AM (GMT+7)

Những chi tiết gây cười "quặn bụng" chỉ Châu Tinh Trì mới nghĩ ra

authorPhương Thảo (Theo QQ) Thứ Năm, ngày 05/10/2017 08:32 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Châu Tinh Trì được mệnh danh là vua hài. Đó không phải chỉ vì tài tử này có những diễn xuất tuyệt vời trên màn ảnh, mà còn là những ý tưởng độc đáo được anh đưa vào trong mỗi bộ phim.

   

 nhung chi tiet gay cuoi "quan bung" chi chau tinh tri moi nghi ra hinh anh 1

Khán giả chắc hẳn sẽ nhớ nhất chi tiết nước mũi “huyền thoại”. Đã rất nhiều lần nam diễn viên sử dụng chi tiết này. Đặc biệt nhất là trong bộ phim “Vua hài kịch”, chỉ thiếu chút nữa thôi là dòng nước mũi của tài tử rơi vào mặt của người bạn diễn Mạc Văn Úy.

 nhung chi tiet gay cuoi "quan bung" chi chau tinh tri moi nghi ra hinh anh 2

Trong bộ phim “Nhà có hỷ sự” năm 1992, Châu Tinh Trì đang so sánh phụ nữ cũng như thức ăn, không nên lãng phí. Ngay lập tức, nam diễn viên liền dùng lưỡi liếm thức ăn đang dính trên mũi của mình. Hành động này nhìn thì thấy đơn giản, nhưng rất nhiều người không thể làm được.

 nhung chi tiet gay cuoi "quan bung" chi chau tinh tri moi nghi ra hinh anh 3

Ngoài ra, miệng của Châu Tinh Trì cũng từng làm khán giả hết sức ngạc nhiên. Cả nắm đấm của cô gái lọt thỏm trong miệng nam diễn viên.

 nhung chi tiet gay cuoi "quan bung" chi chau tinh tri moi nghi ra hinh anh 4

Cảnh trong phim Đại thoại Tây du cũng đã khiến khán giả đã phải cười đến đau ruột, đó là vì một nhóm người dùng chân dập lửa ở chính chỗ hiểm của nam diễn viên.

 nhung chi tiet gay cuoi "quan bung" chi chau tinh tri moi nghi ra hinh anh 5

Ngoài những tài lẻ như vậy, tài tử cũng không hề ngại xấu, ngại bẩn. Ở một phân cảnh trong phim Lộc Đỉnh Ký, để tạo khác biệt, Châu Tinh Trì còn “ăn” bàn chân của Kiến Ninh công chúa.

 nhung chi tiet gay cuoi "quan bung" chi chau tinh tri moi nghi ra hinh anh 6

Trong phim còn có cảnh nhân vật của Châu Tinh Trì sở hữu chiêu “Móng tay kéo vú rồng” và trở thành cảnh phim khiến khán giả “cười lăn cười bò”, nhưng người xem cũng nhăn mặt cảm thấy đau thay cho diễn viên Từ Cẩm Hồng trong vai Ngao Bái.

 nhung chi tiet gay cuoi "quan bung" chi chau tinh tri moi nghi ra hinh anh 7

Lại một chi tiết khiến khán giả dở khóc dở cười, ông vua hài bằng lòng để một ngón chân của người bạn diễn vô tư chọc vào lỗ mũi.

 nhung chi tiet gay cuoi "quan bung" chi chau tinh tri moi nghi ra hinh anh 8

Quả thực, không ai dám nghĩ ra chi tiết người bạn gái say rượu nên đã “live phun” vào miệng Châu Tinh Trì. Tuy chỉ là diễn thôi nhưng cũng khiến người xem sởn gai ốc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...
Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...