Thứ Hai, ngày 17/12/2018 09:53 AM (GMT+7)

Những cú "lăng xê"... ngược

author Thứ Năm, ngày 17/06/2010 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (NTNN) - "Lăng xê" - là làm cho tên tuổi của một ai đó được biết đến nhiều hơn theo nghĩa tích cực, song thực tế có nhiều nghệ sĩ đã bị "lỡ trớn" và biến những trò lăng xê của mình thành những cú "lăng xê ngược".

   
 nhung cu "lang xe"... nguoc hinh anh 1
 

"Scandal" trái cây

L.N.K vốn là một nữ diễn viên trẻ đẹp khá nổi hiện nay, theo như cô tâm sự thì được chú ruột bảo lãnh sang Đức từ khi 15 tuổi với mục đích du học. Nhắc đến lý do đi du học khi còn ít tuổi, L.N.K cho biết: "Nói lý do ra thì thật buồn cười. Tôi rất mê ăn trái cây.

Ngày ấy, gia đình tôi tuy thuộc diện khá giả nhưng trái cây ít khi được ăn, những loại hoa trái ngon thì đặc biệt hiếm. Ví dụ, hôm nào mẹ mua trái bơ về ăn phải bổ ra, mỗi người một miếng. Biết tôi thích ăn, ba thường nhường cả phần của ba cho tôi, hoặc giấu các chị, cho tôi hẳn một trái. Tôi còn thích ăn táo Mỹ nữa. Nên khi biết ở nước ngoài có rất nhiều trái cây ngon, tôi đã đồng ý sang Đức du học theo ý ba".

Sau khi những lời tâm sự này được một tờ báo điện tử đăng tải, ý kiến phản hồi được gửi về rất nhiều, chiếm tới 99% trong số ấy là chê cười người đẹp này phát ngôn… khờ khạo.

Phần đông độc giả cho rằng ở tuổi 15, người ta không thể đồng ý xa gia đình sang một đất nước xa xôi chỉ vì mê trái cây, và hơn nữa, ở một xứ nhiệt đới hoa trái phong phú như VN, một gia đình khá giả chẳng thể nào lại để con thèm thuồng tới mức ấy. Có nhiều người còn cho rằng, chắc bài viết đó là do ai muốn "chơi" người đẹp này mới dựng chuyện "lãng nhách" như vậy.

"Scandal" gia đình hạnh phúc

Một người đẹp khác là M.T cũng liên tục khiến độc giả bị "sốc" khi liên tục cung cấp thông tin về đời tư của mình bằng những cách "tréo cẳng ngỗng". Sau khi vắng mặt khỏi làng giải trí ít lâu, cô trở về với một cô con gái nhỏ và cho biết, bố của bé đã "cao chạy xa bay" khi cô mang bầu... Chỉ sau đó ít lâu, M.T lại tâm sự một câu chuyện khác, đó là cô đã có chồng. Mới đây nhất, cô lại khoe với báo chí là mình đang tiếp tục mang bầu em bé thứ hai.

Tất cả những "chiêu" này, theo những người hiểu rất rõ hoàn cảnh của M.T thì đó chỉ là những cách "tung hoả mù" bởi vì thực tế, M.T vẫn chưa được gia đình người cô tuyên bố là "chồng" thừa nhận.

"Scandal" bị phụ tình

Chuyện K.H- một nữ diễn viên thuộc hạng "tầm tầm" bị chồng phụ bạc chỉ sau ngày cưới 2 tháng cũng khiến báo chí ầm ĩ ít lâu. Mối tình của họ trải qua khá nhiều sóng gió, hai người để đi đến được đám cưới đã phải trải qua vô vàn thử thách, mà lớn nhất là việc cô đã phải nuôi con một mình.

Biết câu chuyện này, ai cũng thương cảm và lên tiếng ủng hộ quyết định ly dị của cô. Tưởng chuyện cũng nguôi ngoai, nhưng mọi người chợt sinh nghi khi cô kể về câu chuyện đau lòng này “hơi” bị… nhiều và “hơi” bị thường xuyên một cách quá mức cần thiết.

Mặc dù trong tất cả các bài trả lời phỏng vấn, cô đều tuyên bố: "Tình yêu trong tôi đã hết", "Tôi không muốn nhắc tới anh ta nữa", hay "Tôi không còn căm hận" nhưng có vẻ K.H vẫn muốn nhắc tới chuyện này nhiều hơn để "xây dựng hình ảnh" mình bị người chồng phụ bạc.

Không hiểu K.H có nghĩ tới lúc con trai cô lớn lên, đọc những bài báo mà ở đó, mẹ mình không tiếc lời trách móc, oán hận bố, cậu bé sẽ khổ tâm tới mức nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...
Vợ chồng người đẹp này tuyên bố hứa thưởng lớn cho đội tuyển Việt...