Thứ Tư, ngày 19/12/2018 02:31 AM (GMT+7)

Nicole Kidman "tè" vào Zac Efron để chữa sứa cắn

author Thứ Hai, ngày 28/05/2012 07:23 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Trong bộ phim "The Paperboy" của đạo diễn người Mỹ Lee Daniels có cảnh Nicole Kidman "tè" lên người Zac Efron. Theo đạo diễn Lee Daniels đó chính là cách để chữa lành vết sứa cắn.

   

Trên thảm đỏ Cannes ngày 24.5, các phóng viên đã hỏi đạo diễn người Mỹ Lee Daniels về một cảnh hài hước trong phim của ông "The Paperboy" khi Nicole Kidman có hành động "tè" lên người Zac Efron để chữa sứa cắn có thực tế không và người đạo diễn này đã trả lời rằng:

"Tôi không ở đây để làm hài lòng tất cả mọi người mà chỉ để nói lên sự thật. Vết cắn của sứa biển sẽ được chữa lành bằng nước tiểu, đó là cách mà Pete Dexter đã viết, và tôi đã chứng kiến công hiệu của nó.”

 nicole kidman "te" vao zac efron de chua sua can hinh anh 1
Nicole Kidman và Zac Efron trên thảm đỏ Cannes trong buổi công chiếu phim "The Paperboy" ngày 24.5

Khán giả tò mò bởi đây là "mẹo" chữa sứa cắn mà họ chưa từng biết đến. Tuy nhiên, nam tài tử Matthew McConaughey, người cũng tham bộ phim "The Paperboy" cho biết: “Đó là cách đúng đắn để bảo vệ bạn sau khi bị sứa cắn".

Diễn viên John Cusack, vào vai người tử tù trong phim thậm chí còn cho rằng "cảnh chữa sứa cắn là cảnh ít sốc nhất trong bộ phim đó".

“The Paperboy” kể về một nữ phóng viên (Nicole Kidman thủ vai) trở về quê để điều tra một vụ án quan trọng liên quan tới tên tử tù (John Cusack thủ vai). Đây là một trong 22 phim tranh giải Cành cọ Vàng năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh cặp đôi diện áo tiệp màu xuất hiện tình cảm làm dấy lên...
Cặp đôi bị dư luận "ném đá" và chỉ trích dữ dội vì có những hành động...
Tiệc sinh nhật của ông trùm xứ Cảng Thơm có sự tham dự của hàng...