Thứ Ba, ngày 20/02/2018 01:10 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 27/03/2016 23:44 PM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh đoạt quán quân The Remix như dự báo

Không có bất ngờ, Noo Phước Thịnh bước lên bục cao nhất The Remix 2016 với kết quả như đã định.

   

Ngôi vị cao nhất sân chơi âm nhạc The Remix năm nay đã được đoán ngay từ trước đêm gala trao giải. Sự mong chờ về một cuộc lội ngược dòng đã không xảy ra.

 noo phuoc thinh doat quan quan the remix nhu du bao hinh anh 1
Giải đặc biệt - quán quân The Remix 2016 thuộc về Noo Phước Thịnh

Không ngoài dự đoán, Maya nhận về giải 3 với tổng số điểm 3. Đứng trước bà mẹ trẻ là “hoàng tử pop” Soo Bin Hoàng Sơn với tổng điểm 7. Giải nhất thuộc về Hương Tràm với tổng điểm 8. Giải đặc biệt với tổng điểm 12 được trao cho ê-kip Noo Phước Thịnh – Slim V và Quang Vinh.

Ít nhất có 4 đêm đoạt số điểm tối đa, và hơn một nửa tổng số 11 đêm diễn đứng đầu số điểm quy đổi từ khán giả, không cần quá mất thời gian tính toán cũng có thể nhận ra Noo Phước Thịnh chiếm ưu thế hơn hẳn so với các thí sinh cùng cuộc thi. Và vì thế, ngôi quán quân của Noo cũng rất dễ đoán biết ngay từ những liveshow đầu tiên.

 noo phuoc thinh doat quan quan the remix nhu du bao hinh anh 2
Noo Phước Thịnh hát "Tôi là một ngôi sao" trong đêm gala

Cảm giác chiến thắng ở Noo càng thêm rõ rệt khi hầu hết phần biểu diễn của nam ca sĩ Gạt đi nước mắt luôn được xếp ở vị trí veddett. Và trong đêm gala cũng vậy. Tôi là một ngôi sao – ca khúc được Noo lựa chọn hát ở vị trí kết màn – như một lời dự báo về chiến thắng mà anh đã biết, hoặc đã hình dung rất rõ sau 11 đêm liveshow thường xuyên đứng ở vị trí đầu bảng?

Chia sẻ về giải đặc biệt của Noo Phước Thịnh mà như lời giám khảo Dương Khắc Linh nhận xét thì “ban đầu nghe hơi tếu tếu vì không hoành tráng bằng giải vàng”, song theo nhạc sĩ họ Dương, hãy nhìn vào kết quả thắng tuyệt đối của Noo để thấy rằng giải đặc biệt ấy tương đồng với giải quán quân, nghĩa là người đoạt thành tích cao nhất. 

"Tôi không bất ngờ với kết quả này, vì nếu nhìn lại suốt chặng đường tham gia The Remix, Noo là thí sinh đáp ứng được cả yếu tố nghệ thuật lẫn giải trí. Cậu ấy luôn được đánh giá cao vì các tiết mục đầu tư nghiêm túc, chỉn chu, dám mạo hiểm thay đổi bản thân", nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ.


Noo Phước Thịnh trong giây phút hạnh phúc

Theo giám khảo họ Dương nhận định, một trong những yếu tố ngoài chuyên môn nhưng góp công lớn trong việc đưa Noo Phước Thịnh đến với ngôi cao nhất The Remix năm nay, đó là lượng fan cực đông luôn đứng bên cạnh ủng hộ Noo. "Cộng tất cả yếu tố, giải quán quân thuộc về Noo là hoàn toàn xứng đáng", giám khảo Khắc Linh kết luận.

Chưa bao giờ The Remix ghi nhận một đêm rực lửa như gala đêm nay, “nóng” từ thí sinh cho tới giám khảo, từ khách mời cho tới MC… Mở đầu bằng Đường đến ngày vinh quang tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, top 4 chung cuộc đã ghi tên mình vào danh sách chiến thắng bản thân trong mọi cuộc đua tới tương lai. Và thực sự, họ đã có những giây phút tuyệt vời trong đêm trao giải.

 noo phuoc thinh doat quan quan the remix nhu du bao hinh anh 3
Bà mẹ một con Maya tươi cười với giải ba The Remix 2016

Những khung hình ngập tràn lời có cánh; với nước mắt, nụ cười… xua tan mọi đớn đau thể xác khi tập luyện và cả những thất bại từng vẩn vơ trong suy nghĩ. Sự cổ vũ, ủng hộ của các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị và cả những yêu thương của người hâm mộ trong suốt 4 tháng qua đã được đền đáp bằng 4 phần trình diễn hết mình của top 4 trong đêm qua.

Giải đặc biệt chỉ có một, nhưng họ - những chiến binh trên con đường chinh phục nghệ thuật đã làm được điều lớn hơn, vượt qua chính mình như lời 4 giám khảo dành tặng: “Vượt qua khả năng người bình thường có thể nghĩ tới; Các bạn diễn quá hay, tim tôi vẫn đập thình thịch; Quá tuyệt vời, các bạn đã làm quá sức tưởng tượng…”.

Theo Khánh Lam (danviet.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đi lễ đầu năm cầu bình an, may mắn là một phong tục tốt đẹp, nhưng...
"Mọi chuyện hiện giờ đều quá hoàn hảo, Cát Phượng vẫn hỗ trợ tôi...
Trong bộ ảnh áo dài ngày Tết, ít ai ngờ Ngọc Trinh đã gần 30 tuổi,...