Thứ Năm, ngày 18/10/2018 16:44 PM (GMT+7)

Noo Phước Thịnh lên tiếng giải thích vụ fan "nói xấu Bi Rain"

authorThảo Nguyên Thứ Năm, ngày 13/10/2016 07:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Về việc một bài báo cho rằng "fan của Noo Phước Thịnh đã nói xấu Bi Rain",nam ca sĩ lên tiếng cho biết anh tin những fan thật sự của mình đều là những người văn minh và fair-play.

   

Đó là lời chia sẻ của Noo Phước Thịnh trên trang cá nhân của mình sau khi fan của Phước Thịnh phản ứng thái quá, khi ví thần tượng của mình với giọng ca xứ sở Kim Chi – Bi Rain.

Để giải thích cho việc một bài báo đã lên tiếng phản đối về những hành động, lời nói của fan hâm mộ Noo Phước Thịnh về sự việc Noo Phước Thịnh được báo chí Hàn Quốc ưu ái gọi Thịnh là "Bi Rain phiên bản Việt". Tác giả bài báo cho rằng, fan hâm mộ của Noo Phước Thịnh đã có những nhận xét thái quá, hành động thiếu văn hóa, dìm hàng người khác.

Ca  sĩ Noo Phước Thịnh tại Asian Song Festival, Hàn Quốc

Cụ thể, bài báo đó viết, fan hâm mộ của Noo Phước Thịnh đã giãy lên khi bị so sánh với thần tượng của mình. Thậm chí nhiều người còn buông những lời cay nghiệt gọi Bi Rain là vũ công, diễn viên, khi chỉ căn cứ vào một buổi biểu diễn của anh tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã chia sẻ: Noo không chắc có fan "thật sự" nào của Noo có dùng những lời lẽ ko hay về anh Bi Rain như bài báo có đề cập hay không, nhưng những gì Noo đọc được trên new feed mấy ngày qua đều là những lời tự hào vì thần tượng của các bạn được ca ngợi, vì vậy những hiểu lầm như trên có lẽ xuất phát từ một bài báo khác, mà báo chí thì Noo ko can thiệp được, nhưng nói chung Noo tin những bạn fan thật sự của mình đều là những người văn minh và fair-play.

Noo Phước Thịnh cũng cho biết: “Khi được giới truyền thông Hàn gọi là Bi Rain phiên bản Việt đã làm Noo hơi bất ngờ vì bản thân Noo là một fan của anh Bi Rain từ rất lâu rồi, nhưng mà đúng là cảm thấy được tung hô hơi quá, vì quả thực ở Việt Nam mình vẫn còn chưa phải là gì quá ghê gớm để được vinh dự so sánh với một ngôi sao tầm cỡ Châu Á như thế, tuy nhiên cũng có chút tự hào vì những ưu ái đó của truyền thông Hàn...”

Điều khiến Noo Phước Thịnh cảm thấy buồn và chạnh lòng về bài viết khi tác giả đã không tìm hiểu kỹ, anh chia sẻ: “... cuối cùng là có thoáng chạnh lòng vì bài viết nhưng Noo vẫn luôn cảm ơn tác giả vì những phản biện hợp lý và vẫn dành cho Noo những niềm tin và ưu ái...”

 noo phuoc thinh len tieng giai thich vu fan "noi xau bi rain" hinh anh 1Ca sĩ Bi - Rian biểu diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...