Thứ Ba, ngày 22/01/2019 05:53 AM (GMT+7)

NS hài Duy Phương vẫn khởi kiện "Sau ánh hào quang" vì bị xúc phạm

authorHà My (tổng hợp) Thứ Hai, ngày 11/12/2017 19:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù thương vợ cũ Lê Giang phải đối mặt với pháp luật, tuy nhiên Duy Phương vẫn gửi đơn kiện "Sau ánh hào quang".

   

Nghệ sĩ Duy Phương là cái tên được dư luận nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây. Vợ cũ của ông là diễn viên Lê Giang xuất hiện trên chương trình "Sau ánh hào quang" bất ngờ chia sẻ về thời gian trong quá khứ bị chồng cũ bạo hành, thậm chí xô ngã xuống cầu thang khiến cho khán giả lên án Duy Phương.

 ns hai duy phuong van khoi kien "sau anh hao quang" vi bi xuc pham hinh anh 1

Nghệ sĩ Duy Phương bị vợ cũ Lê Giang "tố" bạo hành trong quá khứ.

Tuy nhiên ông lên tiếng cho rằng tất cả chỉ là thông tin một chiều sai sự thật. Lê Giang sau đó chọn cách im lặng, về phía HTV, đơn vị phát sóng chương trình thì tháo gỡ tập 10 "Sau ánh hào quang" khỏi kênh youtube của chương trình. Nghệ sĩ Duy Phương cho biết ông đã làm việc với luật sư Nguyễn Khắc Cường và hoàn tất việc gửi đơn kiện đài truyền hình HTV và đơn vị sản xuất chương trình "Sau ánh hào quang" là Công ty Đông Tây Promotion về việc đưa thông tin sai, một chiều ảnh hướng tới cuộc sống và danh dự của mình.

Nghệ sĩ 64 tuổi chia sẻ những thông tin vừa qua đã ảnh hưởng một cách nghiêm trọng tới bản thân. Cụ thể ông mất ngủ triền miên, sức khỏe giảm sút, niềm tin của khán giả không còn và công việc kinh doanh bị ảnh hưởng khá nhiều.

 ns hai duy phuong van khoi kien "sau anh hao quang" vi bi xuc pham hinh anh 2

Cuộc sống của nghệ sĩ Duy Phương bị ảnh hưởng nhiều vì những thông tin sai sự thật.

Luật sự Nguyễn Khắc Cường cho biết dựa theo những quy định của pháp luật như tại Điều 20, 21 Hiến pháp 2013, Điều 34, 38 Bộ luật dân sự 2015 nam nghệ sĩ khởi kiện và đưa ra 4 yêu cầu với bị kiện. 

Đó là HTV và Đông Tây Promotion phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của mình; yêu cầu hai đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin; liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình Sau ánh hào quang; bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương.

Luật sư của nghê sĩ Duy Phương cũng cho biết mặc dù trong chương trình không nhắc tới trực tiếp cái tên Duy Phương. Tuy nhiên ai xem cũng có thể hiểu đó là Duy Phương bởi MC Trấn Thành có hỏi các con của Duy Phương: "Các em có giận ba của mình không?".

 ns hai duy phuong van khoi kien "sau anh hao quang" vi bi xuc pham hinh anh 3

Lê Giang và hai con chung với nghệ sĩ Duy Phương xuất hiện trong tập 10 "Sau ánh hào quang"

Được biết mới đây nghệ sĩ Duy Phương đã phải nhập viện vì kiệt sức và lên cơn đau tim do phải chịu quá nhiều sức ép từ phía dư luận. Ông từng chia sẻ rất đắn đo trong việc khởi kiện bởi sợ nó sẽ ảnh hưởng tới vợ cũ Lê Giang.

ns hai duy phuong van khoi kien "sau anh hao quang" vi bi xuc pham hinh anh 4ns hai duy phuong van khoi kien "sau anh hao quang" vi bi xuc pham hinh anh 4ns hai duy phuong van khoi kien "sau anh hao quang" vi bi xuc pham hinh anh 4ns hai duy phuong van khoi kien "sau anh hao quang" vi bi xuc pham hinh anh 4ns hai duy phuong van khoi kien "sau anh hao quang" vi bi xuc pham hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Showbiz Việt ngày 20.1 xoay quanh những tin vui từ chiến thắng của...