Thứ Tư, ngày 23/01/2019 08:52 AM (GMT+7)

NS hài Lê Giang bị dân mạng "ném đá" khi để chồng gà trống nuôi con

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 07/12/2017 18:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Lê Giang vừa có những chia sẻ về việc bị chồng chồng cũ đánh đập, bạo hành nên cô bắt buộc phải ly hôn và nhường quyền nuôi con cho chồng. Ngay sau những chia sẻ này, cư dân mạng đã "ném đá" nữ nghệ sĩ.

   

Mới đây trong chương trình Sau ánh hào quang, nghệ sỹ hài Lê Giang đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cùng nghệ sỹ Duy Phương khiến khán giả hết sức bất ngờ.

 ns hai le giang bi dan mang "nem da" khi de chong ga trong nuoi con hinh anh 1

Theo Lê Giang, quãng thời gian chung sống cùng Duy Phương cô thường bị chồng cũ đánh đập, bạo hành. Lê Giang kể, cuộc sống hôn nhân như địa ngục kể từ chồng cô “sa cơ”, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn. Chính vì bị chồng đánh đập mà Lê Giang từng phải uống thuốc ngủ tự tử.

Không chịu nổi cảnh này, Lê Giang đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu cùng Duy Phương. Gia đình tan nát, Lê Giang nhường quyền nuôi con lại cho chồng cũ vì không đủ khả năng lo cho con.

 ns hai le giang bi dan mang "nem da" khi de chong ga trong nuoi con hinh anh 2

Ngay sau những chia sẻ này, rất nhiều cư dân mạng bức xúc và cho rằng Lê Giang sống tệ bạc. Facebooker Bạch Dương viết: Mọi chuyện có thật sự như vậy không thì phải nghe từ hai phía. Chứ em thấy chị kể lể khóc lóc thật giả tạo và tội cho người cha phải nuôi hai đứa con tới lớn. Chị không xem lại bản thân mình mà còn trách móc. Em thấy chị thật giả tạo.

 ns hai le giang bi dan mang "nem da" khi de chong ga trong nuoi con hinh anh 3

Với facebooker Lâm Tân cũng đồng tình với nhiều khán giả khác cho rằng Lê Giang giả tạo: Xem rồi mới thấy cô quá giả tạo. Bao nhiêu điều tốt lành chú đối xử tốt sao cô không nói ra. Toàn nói những điều xấu. Nếu không tốt thì 2 đứa con cô đã không thương Ba như thế. 

Facebooker Hương Trà: Tôi không bênh vực ai cả, nhìn thẳng sự thật một người đàn ông gà trống nuôi con, - so với một người phụ nữ bỏ đi, già rồi đua đòi sửa sắc đẹp, đàn đúm với mấy diễn viên trẻ. Phần khó nhất của cuộc đời là làm mẹ mà chị ta nhứờng quyền đó cho người chồng.

 ns hai le giang bi dan mang "nem da" khi de chong ga trong nuoi con hinh anh 4

Trước đó, nghệ sĩ Duy Phương đã lên tiếng phủ nhận, nam diễn viên hài rất đau lòng khi vợ cũ không nhắc lại những chuyện tốt đẹp mà mình đã làm, đã hy sinh vì cô mà chỉ nói về những điều không hay.

Duy Phương cũng khẳng định mình đã cố gắng níu kéo, mong vợ nghĩ lại đừng bỏ đi vì con nhưng Lê Giang vẫn quyết định ly dị, bỏ đi và một mình anh phải nuôi 2 con là Duy Phước và Lê Lộc từ nhỏ.

Nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ: “Tôi là con người chứ đâu phải súc vật mà đánh đập vợ con, xô ngã, ném xuống cầu thang..." Cũng theo nam nghệ sĩ, vào thời điểm cha Lê Giang qua đời, ông đã phải bán đi cây đàn yêu quý của mình để giúp Lê Giang lo hậu sự cho cha. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đồng hồ tiền tỷ cũng không là gì so với tài sản kếch xù trong nhà...
Mới đây, cả gia đình Hoài Linh đã tụ họp tại nhà thờ tổ do anh xây...
Đoạn clip Đặng Văn Lâm thích thú, lắc lư nhảy theo bài hát gây...