Thứ Năm, ngày 24/05/2018 22:51 PM (GMT+7)

NSƯT Hán Văn Tình khóc rất nhiều khi điều trị ung thư

authorNgọc Khanh Thứ Năm, ngày 16/06/2016 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình ngày càng yếu, người bị phù nề và bị phản ứng phụ khi truyền hóa chất.

   

Như thông tin đã đưa, vào sáng qua (15.6), nghệ sĩ Hán Văn Tình đã được chuyển từ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - nơi ông điều trị bệnh ung thư trong gần 2 năm qua, về nhà riêng.

 nsut han van tinh khoc rat nhieu khi dieu tri ung thu hinh anh 1

Nghệ sĩ Trà My vào thăm bạn thân Hán Văn Tình.

Theo thông tin mà đại diện truyền thông của bệnh viện cung cấp cũng như những hình ảnh mà bạn bè nghệ sĩ đăng tải, NS Hán Văn Tình xuất hiện trong tình trạng sức khỏe khá yếu, người bị phù nề và nhiều triệu chứng của các phản ứng phụ khi truyền hóa chất.

Tuy nhiên, theo chị Dung - đại diện truyền thông phía bệnh viện Hưng Việt, những triệu chứng như phù nề, nổi hạch,.. là những phản ứng rất bình thường trong quá trình xạ trị, hóa trị,... Bệnh của nghệ sĩ Hán Văn Tình cần phải điều trị lâu dài và kiên nhẫn.

 nsut han van tinh khoc rat nhieu khi dieu tri ung thu hinh anh 2

Nghệ sĩ Hán Văn Tình đi lại rất khó khăn.

Mới đây, nghệ sĩ Đinh Trà My - một cây hài khá có tiếng ở miền Bắc, cũng là bạn thân của nghệ sĩ Hán Văn Tình đã chia sẻ một vài hình ảnh và thông tin về bệnh tình của nam diễn viên Đất và người.

Nghệ sĩ Trà My cho biết, bà là một trong những người thường xuyên vào thăm nghệ sĩ Hán Văn Tình tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Khác với những thông tin về sự lạc quan của nghệ sĩ Hán Văn Tình và gia đình trên truyền thông, cây hài Trà My cho biết khi bà vào thăm, nam diễn viên Đất và người khóc rất nhiều. "Lần nào tôi vào thăm, nghệ sĩ Hán Văn Tình cũng khóc và bảo: không biết còn được bao lâu nữa?", nghệ sĩ Trà My chia sẻ.

 nsut han van tinh khoc rat nhieu khi dieu tri ung thu hinh anh 3

Nam diễn viên "Đất và người" phải dùng xe lăn.

Về bệnh tình của NSƯT Hán Văn Tình, nghệ sĩ Trà My xót xa cho biết, diễn tiến sức khỏe của nam diễn viên Đất và người tệ đi rất nhanh vì khối ung thư đã di căn vào xương và lên não. "Tôi không nghĩ sức khỏe của anh lại tồi tệ nhanh đến thế, mỗi lần vào thăm lại thấy sức khỏe anh kém thêm. Căn bệnh ung thư phổi đã di căn vào xuơng và lên não. Mong mọi điều tốt đẹp đến với anh nhưng rất khó", nghệ sĩ Trà My cho biết.

Cũng theo nghệ sĩ Trà My và đại diện truyền thông của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, hiện tại NSƯT Hán Văn Tình đi lại, di chuyển rất khó khăn, đều phải có người đỡ hoặc ngồi xe lăn, ăn uống phải có người trợ giúp.

Hiện nay, nghệ sĩ Hán Văn Tình đang ở nhà riêng để vợ con tiện chăm sóc. Ông bày tỏ với bệnh viện muốn về nhà riêng vì quá nhớ nhà. Chủ nhật này, nghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ trở lại bệnh viện để tiếp tục quá trình điều trị hóa chất.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hà Duy- sao nhí của hàng loạt phim truyền hình như Đội đặc nhiệm...
Sau lễ thành hôn tối 17.5, Lâm Vũ trải lòng về mối tình với vợ Việt...
Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng cùng phong cách ăn mặc giản dị áo sơ...