Thứ Tư, ngày 12/12/2018 03:12 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên bị ép hầu hạ đại gia trong ngày giỗ mẹ

authorĐức Kiên (Theo Nate) Thứ Ba, ngày 09/01/2018 16:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Vụ việc nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị ép bán thân hơn 100 lần tiếp tục dậy sóng cư dân mạng.

   

Mới đây cảnh sát Hàn Quốc quyết định điều tra lại vụ việc liên quan tới cái chết của nữ diễn viên Jang Ja Yeon. Cô từng gây xôn xao khi viết trong tâm thư để lại trước lúc tự vẫn. Jang Ja Yeon cho hay cô bị ép bán thân hơn 100 lần, nhiều lần phải hầu hạ, tiếp rượu đại gia.

 nu dien vien bi ep hau ha dai gia trong ngay gio me hinh anh 1

Vụ việc liên quan tới cố diễn viên Jang Ja Yeon được điều tra lại tại Hàn

Trong lần điều tra lại, các thông tin mới tiếp tục khiến dư luận Hàn dậy sóng. Chương trình News Room của kênh JTBC Hàn Quốc phát sóng ngày 8.1 cho biết lúc còn sống, Jang Ja Yeon từng bị ép phải “đi tiếp khách” ngay trong ngày giỗ mẹ cô.

Theo ghi chép điều tra được News Room xác thực, dựa trên lời kể lại của cựu quản lý Jang Ja Yeon, tháng 10.2008 là ngày giỗ của mẹ Jang Ja Yeon. Cô bị gọi đi tiếp rượu và không thể có mặt trong ngày giỗ. Ngồi trong xe với tâm trạng buồn rầu, nữ diễn viên chỉ biết nước mắt lưng tròng, than vãn về số phận.

Trong ngày “tiếp rượu” đó, Jang Ja Yeon được yêu cầu đi chăm sóc tóc ở tiệm. Chi phí này đưa vào quỹ của công ty. Điều đó có nghĩa là nữ diễn viên tham gia cuộc vui vẻ với đại gia với tư cách đại diện của công ty chứ không phải cá nhân.

Vào tháng 2.2009, tức 1 tháng trước khi cô qua đời, CEO Kim của công ty quản lý đã bắt cô phải qua Thái Lan để trực tiếp chơi golf cùng một đạo diễn phim điện ảnh. Jang Ja Yeon lấy lý do vướng lịch trình quay phim truyền hình nên không thể tham gia. Sau đó, CEO này lấy cớ cắt giảm chi phí nên đã cắt khoản xe ô tô đưa đón Jang Ja Yeon. Trên thực tế, vì lý do nữ diễn viên không chấp nhận nghe theo yêu cầu đi tiếp khách nên bị đối xử như vậy.

Đồng nghiệp của Jang Ja Yeon cũng thừa nhận nữ diễn viên từng bị cưỡng ép phải hầu hạ đại gia. Một người đứng ra làm chứng vụ xét xử CEO của công ty quản lý Jang cho hay: “Chỉ tính riêng việc CEO này gọi đi tiếp khách cũng đã hơn 40 lần. Vì ghét tới những nơi như quán rượu nên Jang Ja Yeon thở dài, nói sẽ chẳng bao giờ tôi có thể cảm nhận được”.

 nu dien vien bi ep hau ha dai gia trong ngay gio me hinh anh 2

Jang Ja Yeon và những bức thư tay tố cáo sự thật diễn viên Hàn bị ép bán thân

Nữ diễn viên Jang Ja Yeon trước khi qua đời vào năm 2009 từng để lại bản danh sách những đại gia cô từng bị ép hầu hạ. Trong những bức thư được cho là của Jang Ja Yeon, cô bị ép bán thân hơn 100 lần cho 31 người đàn ông. Đến nay danh sách này vẫn chưa được công khai. Trên mạng xuất hiện một bản ghi chép tên một số chủ doanh nghiệp, nhà sản xuất, đạo diễn… nhưng không được xác thực. Cảnh sát đã tiếp nhận điều tra những tên tuổi có trong danh sách nhưng chỉ cựu quản lý và cựu CEO công ty giải trí của Jang Ja Yeon bị khởi tố, những người còn lại đều được xử vô tội.

 nu dien vien bi ep hau ha dai gia trong ngay gio me hinh anh 3

Hình ảnh Jang Ja Yeon trong phim Vườn sao băng

Jang Ja Yeon khởi nghiệp là người mẫu năm 2006. Cô từng là diễn viên mới khi tham gia vai phụ trong phim Vườn sao băng bản Hàn. Đám tang Jang Ja Yeon gây cú sốc lớn với làng giải trí, các diễn viên cùng tham gia phim đều tới đưa tiễn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hoa hậu đơn thân Phan Hoàng Thu đã phải nhận nhiều lời chỉ trích vì...
Cô gái trẻ bất ngờ được cư dân mạng chú ý chỉ vì một tấm ảnh chụp...
Nếu Hoa hậu là mẹ đơn thân nhắn tin riêng thì tình cũ Công Vinh...