Thứ Ba, ngày 16/10/2018 23:30 PM (GMT+7)

“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh đi hát trở lại sau cơn đột quỵ

authorKim Chi Thứ Sáu, ngày 01/09/2017 15:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Danh ca Giao Linh bị đột quỵ ở nhà riêng tại Việt Nam. Bà nằm viện điều trị một tháng và hiện đã đi hát trở lại.

   

Vào những ngày cuối tháng 7, danh ca Giao Linh bị đột quỵ tại nhà riêng. Chồng bà đưa vợ vào bệnh viện cấp cứu kịp thời. Nhưng “Nữ hoàng sầu muộn” phải nằm viện hơn một tháng để bác sĩ điều trị và theo dõi.

Sau khi sức khỏe ổn định, nữ danh ca được xuất viện. Bà nằm nhà nghỉ ngơi vài ba hôm đã quyết định đi hát trở lại. “Tuổi của tôi bị tai biến là chuyện bình thường. Tôi sợ nằm trên giường bệnh hoặc nằm nhà không làm gì. Tôi muốn được đi hát, được gặp gỡ những người yêu mến mình”, bà nói.

 “nu hoang sau muon” giao linh di hat tro lai sau con dot quy hinh anh 1

Danh ca Giao Linh không muốn nằm nhà, bà thích hát cho đến cuối đời.

Ngay khi khỏe lại, danh ca Giao Linh nhận lời tham gia đêm nhạc Nhạc tình muôn thuở diễn ra vào 1-2/9 tại nhà hát của danh hài Vân Sơn tại TP. HCM. Bà tâm sự ở tuổi U70, không còn bao nhiêu thời gian với đời, với sân khấu. Nên lúc nào còn hát, bà sẽ hát hết mình để trả ơn nghệ thuật.

Năm 2016, Giao Linh tổ chức liveshow kỷ niệm 50 năm ca hát ở TP.HCM và Hà Nội. Bà bảo lúc còn sống muốn tri ân người hâm mộ bởi giờ bà không biết khi nào mình sẽ kết thúc cuộc đời.

 “nu hoang sau muon” giao linh di hat tro lai sau con dot quy hinh anh 2

Bà nói mình không theo kịp thời cuộc nên chỉ hát Bolero.

Nói về những ồn ào gần đây của Bolero, bà bảo tranh cãi làm gì khi người nghe quyết định tất cả. “Nửa đời người của tôi đã gắn bó với nhạc sến, ai nói gì tôi cũng mặc kệ. Theo thời gian, Bolero sẽ chỉ gắn bó chứ không lụi tàn”, bà nói thêm.

Danh ca Giao Linh cho biết trong đêm nhạc, bà sẽ trình diễn những ca khúc quen thuộc như Đêm đông, Phút cuối, Chuyến tàu hoàng hôn... Đêm nhạc còn có sự tham gia của Thái Châu, Chung Tử Lưu, Ngọc Ánh, nhóm hài Kiều Mai Lý, Anh Vũ...

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...