Thứ Tư, ngày 19/12/2018 16:37 PM (GMT+7)

Nữ MC bị đạo diễn nổi tiếng từ chối ôm vì vòng 1 quá khủng

authorThảo Nguyên (Theo Toutiao) Thứ Ba, ngày 09/01/2018 20:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Từ Giai Lệ sở hữu vòng 1 đồ sộ hơn hẳn người thường và gặp phải không ít rắc rối vì điều đó.

   

 nu mc bi dao dien noi tieng tu choi om vi vong 1 qua khung hinh anh 1

Từ Giai Lệ hiện là MC có tiếng của Trung Quốc, là chủ xị của nhiều chương trình giải trí lớn trên truyền hình. Tuy nhiên, trước khi nổi tiếng với vai trò MC, cô nàng từng gây chú ý lớn với khán giả khi tham gia chơi trong một số chương trình hẹn hò, đặc biệt là chương trình Kỳ Ba Nói – một sân chơi để người trẻ có cơ hội nói ra những suy nghĩ, quan điểm riêng.

 nu mc bi dao dien noi tieng tu choi om vi vong 1 qua khung hinh anh 2

Trong chương trình Kỳ Ba Nói 3 với sự tham gia của cả Từ Giai Lệ và đạo diễn nổi tiếng Cao Hiểu Tùng, Từ Giai Lệ đã đề nghị được ôm vị đạo diễn họ Cao vì cô đã ngưỡng mộ và thần tượng anh từ lâu, tuy nhiên, “siêu vòng 1” đã bị vị đạo diễn từ chối khéo, thay vào đó chỉ là một cái bắt tay xã giao từ khoảng cách khá xa. Nhiều người cho rằng, có lẽ vì ái ngại trước vòng 1 đồ sộ của cô nàng nên đạo diễn họ Cao đã không dám “đụng chạm” đến cô.

 nu mc bi dao dien noi tieng tu choi om vi vong 1 qua khung hinh anh 3

Từ Giai Lệ sinh năm 1989, từng tốt nghiệp chuyên ngành truyền thanh của trường Đại học Truyền thông Trung Quốc. Trước khi đến với công việc MC, cô nàng từng phóng viên và biên tập viên. Hiện tại, ngoài dẫn chương trình cho một số show giải trí, Từ Giai Lệ còn tích cực tham gia vào nhiều trò chơi truyền hình khác. Trong ảnh là hình ảnh Từ Giai Lệ khi tham gia show "Nô tỳ siêu năng lực".

 nu mc bi dao dien noi tieng tu choi om vi vong 1 qua khung hinh anh 4

Nhiều khán giả nhận xét rằng, vòng 1 quá khủng của Từ Giai Lệ vừa là điểm mạnh và cũng vừa là điểm yếu của cô nàng. Nó giúp Từ Giai Lệ dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả nhưng cũng khiến cô nàng bị gắn mác “ngực khủng não ngắn” bởi khán giả hầu hết bị thu hút vì vòng 1 của cô mà ít ai quan tâm đến khả năng thực sự phía sau vòng 1 đồ sộ đó.

 nu mc bi dao dien noi tieng tu choi om vi vong 1 qua khung hinh anh 5

Bản thân Từ Giai Lệ cũng từng thừa nhận sự thật đó. Mặc dù dễ dàng nổi tiếng với vòng 1 “quá khổ” của mình nhưng cô nàng luôn phải “chật vật” để chứng minh khả năng thực sự ngoài việc sở hữu vòng 1 khác người. Ngoài ra, cô cũng cho biết, vòng 1 khủng đem lại không ít phiền toái trong cuộc sống.

 nu mc bi dao dien noi tieng tu choi om vi vong 1 qua khung hinh anh 6

Đơn giản như việc chọn quần áo thôi cũng khá khó khăn đối với một người sở hữu vòng 1 ngoại cỡ như cô. Nhiều sinh hoạt cũng khó khăn hơn so với người thường vì bị sự “cản trở” của vòng 1 đẫy đà quá mức.

 nu mc bi dao dien noi tieng tu choi om vi vong 1 qua khung hinh anh 7

Từ Giai Lệ cũng chia sẻ, cô thường xuyên gặp phải những ánh mắt tò mò và thậm chí là khiếm nhã của người đi đường. Hầu như tất cả những người gặp cô ngoài đường, dù là trai hay gái, già hay trẻ đều sẽ bị thu hút bởi vòng 1 hơn hẳn người thường của cô. Thậm chí, có một thời gian, cô tự ti đến nỗi không dám ra đường.

 nu mc bi dao dien noi tieng tu choi om vi vong 1 qua khung hinh anh 8

Mặc dù vậy, Từ Giai Lệ lại thường xuyên chọn cho mình những thiết kế váy áo khoét sâu để khoe vòng 1 đẫy đà. Giải thích về điều này, cô cho rằng, cô phải tận dụng triệt để lợi thế “trời cho” về ngoại hình và đồng thời, cũng sẽ không quên chứng minh cho mọi người thấy rằng, cô không chỉ có ngực khủng mà có não không hề ngắn.

Tag:  hoa.ngu   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Dân luôn nhận được nhiều yêu...
Nhiều người cho rằng Công Vinh là một người đàn ông khô cứng nhưng...
Bạn gái "Ronaldo xứ Hàn" hơn bạn gái Quang Hải tới 13 tuổi nhưng body...