Thứ Tư, ngày 18/07/2018 14:12 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 20:00 PM (GMT+7)

Ở tuổi 46, Nicole Kidman sexy, bung áo phanh ngực khêu gợi

Thiên nga Australia" xuất hiện càng táo bạo và gợi cảm hơn. Nicole bán nude hoặc bung áo phanh ngực khêu gợi. Người đẹp chỉ mặc nội y để khoe trọn đôi chân dài miên man...

   
Nicole Kidman tiếp tục được mời làm người mẫu cho hãng giầy Jimmy Choo xuân hè 2014. Trong chiến dịch lần thứ ba này, "thiên nga Australia" xuất hiện càng táo bạo và gợi cảm hơn. Nicole bán nude hoặc bung áo phanh ngực khêu gợi. Người đẹp chỉ mặc nội y để khoe trọn đôi chân dài miên man.

Nicole Kidman táo bạo bán nude trong ảnh quảng cáo.
Nicole Kidman táo bạo bán nude trong ảnh quảng cáo.

Nicole chia sẻ, có một chút liều lĩnh khi thực hiện bộ ảnh này nhưng đã cô rất thích thú và đặt niềm tin vào nhiếp ảnh gia Solve Sundsbo.

Ngôi sao 46 tuổi chia sẻ: "Tôi rất thích làm việc với Solve, anh ấy cực kỳ sáng tạo nhưng cũng là người quả quyết và làm việc có phương pháp. Buổi chụp hình thú vị với một chút táo bạo và liều lĩnh".

Nữ diễn viên mê hoặc với đôi chân dài miên man.
Nữ diễn viên mê hoặc với đôi chân dài miên man.

Nicole Kidman vẫn là ngôi sao sáng giá của làng giải trí dù đã ở tuổi trung niên. Ngoài công việc đóng phim, bà xã của Keith Urban còn kiếm được không ít hợp đồng quảng cáo.

Trong năm vừa qua, cô đã kiếm được 8,6 triệu USD, đứng thứ 6 trong danh sách các ngôi sao giàu nhất Australia, theo thống kê của tạp chí Business Review Weekly
Theo Ngôi sao (Theo Ngôi sao)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....