Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 10:37 AM (GMT+7)

Ông bầu Dũng Taylor: “Đừng đạp Minh Béo xuống vực thẳm”

authorHương Bùi Thứ Ba, ngày 29/03/2016 18:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Hy vọng cậu ấy đừng suy nghĩ 'cùng đường', dẫn đến hành động gây nguy hiểm đến tính mạng”.

   

Giữa lúc dư luận vẫn hoang mang, bất ngờ trước thông tin nghệ sỹ hài Minh Béo bị bắt và khởi tố tại Mỹ với tội danh quấy rối tình dục trẻ em thì Dũng Taylor – ông bầu ca nhạc nổi tiếng tại đây, cũng là chồng nữ ca sĩ Thu Phương đã lên tiếng động viên, mong Minh Béo dám làm, dám chịu trước công lý.

 ong bau dung taylor: “dung dap minh beo xuong vuc tham” hinh anh 1

Hình ảnh Minh Béo sau khi bị cảnh sát bắt giữ tại Mỹ.

Anh cũng mong công chúng sẽ đừng vội phán xét, lên án gay gắt Minh Béo, bởi điều đó dễ khiến nam diễn viên hài có suy nghĩ tiêu cực hay hành động dại dột trong lúc bị tạm giam.

Chia sẻ quan điểm về vụ việc của Minh Béo, Dũng Taylor cho biết: “Tôi là người lớn lên tại Mỹ và đã có con trẻ, đương nhiên bản thân tôi cũng không thể chấp nhận được những hành động này của Minh Béo.

Tuy cũng hoạt động trong giới nghệ thuật, nhưng tôi cũng không thể nói lời biện minh cho cậu ấy. Tôi tôn trọng và tin tưởng vào pháp luật Mỹ. Điều duy nhất tôi mong mỏi lúc này là Minh Béo hãy dám làm, dám chịu và sẵn sàng đương đầu với công lý. Hy vọng cậu ấy đừng suy nghĩ 'cùng đường', dẫn đến hành động gây nguy hiểm đến tính mạng mình”.

Ông xã Thu Phương nói thêm, anh cũng mong dư luận có cái nhìn rộng lượng hơn, đừng dùng những lời lẽ không hay để thóa mạ, chỉ trích Minh Béo. 

"Nếu không động viên thì cũng đừng đạp người ta xuống vực thẳm. Đây là lúc Minh Béo, một người Việt nơi đất khách quê người phải đương đầu với pháp lý, chưa kể vụ án có tính chất nghiêm trọng, cậu ấy rất dễ nghĩ quẩn. Chúng ta không nên đẩy họ xuống vực mà hãy để cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật”, ông xã Thu Phương bày tỏ.

 ong bau dung taylor: “dung dap minh beo xuong vuc tham” hinh anh 2

Ông xã Thu Phương mong khán giả đừng gay gắt xô Minh Béo xuống vực thẳm.

Được biết, Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18.3. Sau khi kết thúc tour diễn tại California, anh bay sang Atlanta tiếp tục lịch trình.

Vào ngày 26.3, nam danh hài vẫn cập nhật hình ảnh và thông tin về chuyến lưu diễn tại hải ngoại. Tuy nhiên, một ngày sau đó, sau khi có thông tin Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì tội quấy rối tình dục trẻ em, trang cá nhân của anh không còn cập nhật gì thêm.

Hiện, gia đình của nam diễn viên cũng không thể liên lạc với anh trong thời gian này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...