Thứ Năm, ngày 18/10/2018 12:14 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 18/03/2017 07:17 AM (GMT+7)

Ông bầu Hoàng Tuấn nói gì trước "nghi án" Đan Trường "đạo" Lạc trôi?

Ông bầu lâu năm của Đan Trường đã trả lời về những ý kiến cho rằng MV "Thiên tử" có phần giống với ca khúc "Lạc trôi" của Sơn Tùng MTP.

   

Vừa ra mắt, MV cổ trang Thiên tử của Đan Trường lập tức bị cư dân mạng "soi kỹ" và chỉ ra nhiều nét tương đồng với MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP từ cảnh quay, góc máy đến các chi tiết như chiếc lư đồng, bức tranh, sự xuất hiện mờ ảo của nhân vật nữ.

Giữa tâm điểm tranh cãi, đại diện của Đan Trường là ông bầu Hoàng Tuấn lần đầu tiên có những phản hồi về điều này để giải tỏa thắc mắc của người hâm mộ.

 ong bau hoang tuan noi gi truoc "nghi an" dan truong "dao" lac troi? hinh anh 1

MV Thiên tử của Đan Trường bị soi có nhiều chi tiết giống Lạc trôi của Sơn Tùng MTP

Theo ông bầu Hoàng Tuấn, kịch bản của MV Thiên tử được lên kế hoạch cách đây hơn một năm. Ban đầu, MV có nội dung hoàn toàn khác, sau do tìm được nhà tài trợ là một đơn vị phát hành game nên đã sửa đổi để phù hợp yêu cầu của đối tác. Cũng vì điều này mà nhiều đạo cụ, việc xây dựng hình tượng của Đan Trường phải thay đổi.

"Ngoài ra, các MV cổ trang thường có mô típ, các hình ảnh đặc trưng giống nhau. Những thứ như lư đồng, bức tranh cô gái đều đã xuất hiện trong các MV cổ trang của Đan Trường trước đó. Dĩ nhiên, nếu để ý những điều này giống với MV của Sơn Tùng, tôi sẽ đề nghị bên sản xuất làm khác đi vì thật sự không muốn bị so sánh giống ai cả".

"Bên Đan Trường làm MV cổ trang cách đây rất lâu rồi, người khác không bắt chước thì thôi chứ chúng tôi không bắt chước ai cả. Chúng tôi chỉ theo ý đồ của nhà tài trợ", ông bầu Hoàng Tuấn nói thêm.

 ong bau hoang tuan noi gi truoc "nghi an" dan truong "dao" lac troi? hinh anh 2

Đại diện ca sĩ Đan Trường cho biết ê - kíp không khó chịu khi bị so sánh với đàn em

Chia sẻ cảm xúc khi bị dân mạng so sánh với Sơn Tùng M-TP, đại diện nam ca sĩ cho biết anh Bo rất bình thường, không hề khó chịu.

"Nếu đây là lần đầu chúng tôi làm mà bị nói là bắt chước thì còn bàn cãi. Trong khi đó Đan Trường đã định hình với hình ảnh cổ trang, khán giả không hiểu mới so sánh như vậy nên chúng tôi giải thích nhẹ nhàng".

MV Thiên tử đánh dấu sự trở lại của Đan Trường với phong cách cổ trang quen thuộc, từng gắn liền với anh hơn 10 năm qua các MV Phong ba tình đời, Tuyết hồng, Chờ trên tháng năm... Với sản phẩm này, nam ca sĩ đầu tư hơn về đạo cụ, kỹ thuật quay… để kỷ niệm 21 năm ca hát.

Theo PV (Zing.vn)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cát-xê gấp 7 lần diva, sở hữu tổ rồng trăm tỷ, đi xe dành cho tổng...
Sau 1 ngày im lặng, đêm qua 16.10, Tuấn Hưng lên tiếng về sự vụ mà...
Nữ đại gia nổi tiếng với 12 đời chồng, gây bão truyền thông năm...