Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 04:44 AM (GMT+7)

"Ông hoàng trance" vác công nghệ "khủng" đến Việt Nam

authorKiều Thuận Thứ Tư, ngày 02/12/2015 20:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Armin van Buuren sẽ mang đến Việt Nam những công nghệ siêu khủng để phục vụ các tín đồ nhạc điện tử.

   

Như thông tin đưa, “ông hoàng nhạc trance” Armin van Buuren sẽ sang Việt Nam biểu diễn trong khuôn khổ chương trình  Armin World Tour Vietnam 2015 tại khu đô thị Ecopark – Hưng Yên vào ngày 13.12 sắp tới. Đến giờ phút này, công tác chuẩn bị cho liveshow đang được gấp rút tiến hành.

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, Armin World Tour Vietnam 2015 được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đẳng cấp nhất thế giới hiện nay. Đây cũng chính là yêu cầu khắt khe của Armin với nhà sản xuất Việt Nam, trước khi nhận lời biểu diễn ở mảnh đất hình chữ S.

Đơn vị tổ chức tại Việt Nam cho biết, yêu cầu về hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại của Armin nhằm đảm bảo các màn trình diễn của anh không bị giới hạn. Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho người hâm mộ có một trải nghiệm âm nhạc điện tử đỉnh cao,  Armin sẽ mang theo công nghệ khủng nhất trên thế giới đến Việt Nam -  công nghệ MYO ARMBAND.  

 "ong hoang trance" vac cong nghe "khung" den viet nam hinh anh 1

Armin van Buuren đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe về kĩ thuật để sang Việt Nam biểu diễn.

Công nghệ Myo Armband hiểu đơn giản là “điều khiển hệ thống ánh sáng theo chuyển động của Armin”. Nó được xem có một không hai trên thế giới, do chính đội ngũ của Armin tìm tòi sáng tạo, từng được DJ này biểu diễn và tạo tiếng vang lớn.

Công nghệ Myo Armband được tích hợp vào chiếc vòng đeo tay của Armin, hợp nhất chuyển động của cơ thể Armin với hiệu ứng video hoặc ánh sáng tại sân khấu. Công nghệ này giúp DJ người Hà Lan tự điều khiển hệ thống ánh sáng, hình ảnh theo ý đồ của mình.

Armin van Buuren đang là một trong những DJ đắt show nhất trên thế giới, vì vậy, để nhận lời đến Việt Nam, Ban tổ chức phải mất một năm liên hệ và thương thảo. Đơn vị tổ chức từng nhiều lần bay sang Hà Lan, gặp trực tiếp quản lý của Armin tại Amsterdam làm việc.

Trong hợp đồng ký kết với đơn vị tổ chức, Armin nhấn mạnh đến các yêu cầu khắt khe về âm thanh, ánh sáng phải đáp ứng đúng tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, đội ngũ gồm 10 chuyên gia về lĩnh vực này sẽ được cử tới Việt Nam để kiểm tra các trang thiết bị chuẩn bị cho sự kiện.

Hiện tại, lịch trình của Armin van Buuren đến Hà Nội vẫn được ban tổ chức giữ kín. Không chỉ sang biểu diễn, anh còn muốn truyền tải thông điệp Tomorrow is green của Đại sứ quán Hà Lan về bảo vệ môi trường.

 "ong hoang trance" vac cong nghe "khung" den viet nam hinh anh 2

Với yêu cầu khắt khe về kĩ thuật, Armin World Tour Vietnam 2015  sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho fan của âm nhạc điện tử.

Theo tiết lộ từ Ban tổ chức, mức giá vé cao nhất của đêm nhạc Armin van Buuren hiện tại là 3,5 triệu đồng đã được "tẩu tán" hết. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Chinh ơi cuộc đời luôn có 2 mặt..." - nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắn gửi...
Căn nhà có 2 lầu, rộng 500m2, được thiết kế theo phong cách cung...
Status của MC Trấn Thành nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng...