Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 17:53 PM (GMT+7)

Ông xã Minh Vy muốn có quý tử nhưng Cẩm Ly không đồng ý

authorVân Nga Thứ Tư, ngày 23/07/2014 11:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tập 5 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt Nhí sẽ lên sóng vào tuần này, khi thuyết phục một cậu thí sinh về với đội của mình, Cẩm Ly đã tiết lộ ông xã cô, nhạc sỹ Minh Vy rất mong có một quý tử.

   

Sau một tuần tạm ngưng, tập 5 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt Nhí tuần này sẽ tiếp tục lên sóng. Những thí sinh ấn tượng nhất, xuất sắc nhất sẽ hội tụ ở tập này.

Nếu như ở những tập trước, khán giả sẽ khó quên với ĐôRêMon tóc xù – Hoàng Anh, cô bé khiếm thị Ngọc Anh hay cô bé gốc nhà nông hát cực chất – Thiện Nhân…thì ở tập tiếp theo, khán giả chắn hẳn sẽ ngạc nhiên với giọng ca “khủng”  của một cậu bé 10 tuổi đến từ Vũng tàu: Đào Gia Phúc. 

 ong xa minh vy muon co quy tu nhung cam ly khong dong y hinh anh 1
Cẩm Ly và thí sinh Gia Phúc trên sân khấu Giọng hát Việt Nhí

 

Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn nhưng khi cậu bé cất giọng hát, cả 4 vị Huấn luyện viên đều bất ngờ. Ngay từ những câu hát đầu tiên họ đã nhấn nút xoay ghế lại đồng loạt. Lựa chọn ca khúc Giấc mơ Chapi, Gia Phúc đã thể hiện được chất giọng khỏe, quãng rộng và tự tin hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình.

Không chỉ thế, phong cách biểu diễn của em cũng được đánh giá như một thanh niên lãng tữ và rất nhập tâm vào bài hát. Khán giả ồ lên, các vị Huấn luyện viên quá sức phấn khích trước tiết mục quá ấn tượng này.

Trước một thí sinh quá tiềm năng, các vị Huấn luyện viên đã thay nhau trổ tài thuyết phục để giành quyền sở hữu cậu bé. Chị Tư Cẩm Ly tha thiết van nài: “Nhà cô có hai bé gái nên chú Minh Vy (chồng cô) lúc nào cũng muốn có quý tử mà cô thì không có chịu. Vậy nên nếu con mà vào đội của cô, vào đội của cô thì con sẽ là quý tử của cô, của gia đình cô.”

Trong khi đóm, anh Hai Lam Trường cũng không chịu nhường nhịn: “Cháu nó đến đây thi hát chứ không phải nhận gia đình". Trước sự tranh cãi hài hước đó, Huấn luyện viên Lưu Hương Giang cũng xen vào cuộc: “Nếu mà nói về gia đình thì gia đình của chú Lam Trường, của Cẩm Ly bây giờ đều khuyết, chỉ có gia đình này đầy đủ thôi.”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trên trang cá nhân, gần đây cô bé dân ca Phương Mỹ Chi đăng tải rất...
Nhân ngày sinh nhật con trai nuôi, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ không bao...
Trường Giang là sao hạng A nhưng không có được văn hóa ứng xử là...