Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 16:44 PM (GMT+7)

Park Yoochun bị tố quan hệ với vũ công khỏa thân

authorĐức Kiên (Theo Nate) Thứ Hai, ngày 04/07/2016 16:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thêm một thông tin gây sốc từ scandal Park Yoochun bị 4 cô gái tố xâm hại tình dục.

   

Nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun đang bị nghi ngờ tội danh xâm hại tình dục 4 cô gái. Sự việc bắt đầu từ rạng sáng ngày 10.6 với lời tố của một nữ nhân viên quán bar họ Lee. Cô là người đầu tiên tố cáo Park Yoochun, sau đó rút đơn và mới đây đã đâm đơn kiện trở lại.

 park yoochun bi to quan he voi vu cong khoa than hinh anh 1

Park Yoochun trong lần triệu tập đầu tiên tại sở cảnh sát.

Ngày 4.7, trang TV Report đưa thông tin “xuất hiện nhân chứng nói Park Yoochun đã có ý định quan hệ hai lần trong nhà vệ sinh cùng ngày xảy ra sự việc với cô Lee”.

Theo đó, vào ngày 4.6, Park Yoochun đã tiếp cận một nữ vũ công khỏa thân N. (không lộ danh tính). N. đã biểu diễn nhảy nude tại hộp đêm vào rạng sáng cùng ngày. Cô cũng được cảnh sát gọi tới để phối hợp điều tra lấy lời khai. Được biết N. đã tường thuật lại sự việc xảy ra trong nhà vệ sinh ngày hôm đó.

Người làm việc tại quán bar này giải thích: “N. bước vào nhà vệ sinh để mặc lại đồ. Khi đó, Park Yoochun cầm theo nhiều tờ tiền 50.000 won (gần 1 triệu đồng) đi vào WC”.

Một nguồn tin khác cho biết thêm: “Đúng là Park Yoochun đã vào trong nhà vệ sinh theo vũ công N. Chỉ có điều tôi không biết đã xảy ra chuyện gì trong đó”.

Hiện tại, đại diện của Park Yoochun phủ nhận tất cả mọi cáo buộc với lời giải thích: “Không có bất kỳ cưỡng chế nào khi quan hệ”. Cảnh sát hiện tại chỉ có thể dựa vào lời khai của các nhân chứng. Nhà vệ sinh là không gian không lắp đặt máy quay camera.

 park yoochun bi to quan he voi vu cong khoa than hinh anh 2

Liên tiếp phát sinh những thông tin bất lợi cho Park Yoochun.

Cảnh sát đang mở rộng phạm vi điều tra bằng việc tham khảo lời khai từ những người cùng có mặt với Park Yoochun tại hộp đêm hôm đó. Tuy nhiên, đó là quản lý và vệ sĩ của Yoochun. Vì vậy mức độ tin tưởng trong lời khai này bị nghi vấn.

Cuối tuần qua, Park Yoochun tới sở cảnh sát để phối hợp điều tra. Chiều ngày mồng 2, cảnh sát hỏi cung Yoochun trong khoảng 3 tiếng đồng hồ. Ngày hôm sau, cuộc thẩm vấn bắt đầu từ sáng và kéo dài khoảng 12 tiếng.

Park Yoochun vừa là bị đơn (bị cáo buộc xâm hại tình dục) vừa là nguyên đơn (kiện ngược lại nữ nhân viên quán bar họ Lee tội vu khống).

Theo lời khai trước cảnh sát, cô Lee ban đầu rút đơn kiện nhưng đã nộp đơn lại. Cô khẳng định: “Park Yoochun đã tới hộp đêm uống rượu vào lúc rạng sáng. Đó là thời điểm tan ca nên mọi người trong quán bar hầu như đã đi về. Tôi cũng đang có ý định đi về thì madam (tú bà tại hộp đêm) bắt tôi vào trong phòng và không cho ra ngoài. Trong phòng có khoảng 11 người khác, trong đó có Park Yoochun và quản lý, chỉ có một mình tôi đơn độc. Park Yoochun đã cưỡng chế, kéo tôi vào nhà vệ sinh để xâm hại tình dục”.

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm sáng tỏ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ ca sĩ tỏ ra bất ngờ với tin đồn bí mật lấy chồng từ Lâm Chi...
Dù vai diễn Vân Điệp đã mang lại thành công nhanh chóng cho Thanh...
Mai Phương Thúy, Diệp Lâm Anh, Tường Linh The Face hay hoa hậu Diễm...