Thứ Năm, ngày 14/11/2019 03:59 AM (GMT+7)

Park Yoochun có thể bị kết tội mua dâm, lừa đảo

authorĐức Kiên (Theo Nate) Thứ Hai, ngày 18/07/2016 08:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phía công ty quản lý của Yoochun một mực tuyên bố đó không phải là sự thật.

   

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun (30 tuổi) bị cảnh sát đưa hồ sơ lên văn phòng công tố Hàn Quốc vì nghi ngờ tội danh mua bán dâm và lừa đảo. Trước đó, anh được cảnh sát tuyên bố vô tội trong vụ bị 4 cô gái kiện tội cưỡng dâm.

 park yoochun co the bi ket toi mua dam, lua dao hinh anh 1

Park Yoochun.

Trong 4 cô gái này, một người khai nhận Park Yoochun hứa sẽ đưa thêm “quà tặng” cao cấp hoặc tiền để quan hệ tình dục. Tuy nhiên, anh dã không đưa như thỏa thuận.

Theo pháp luật hiện hành Hàn Quốc, hành động hứa mang lại lợi ích vật chất, tài sản, tiền với số lượng lớn để phục vụ mục đích quan hệ tình dục cũng bị xem là mua bán dâm.

Ngoài ra, Park Yoochun còn bị nhận phán quyết của viện tòa án tối cao năm 2001 về hành vi lừa đảo.

Cảnh sát Hàn Quốc thành lập tội danh này đối với Park Yoochun dựa trên việc anh đã thanh toán “tiền cho gái mại dâm” đối với một nữ nhân viên quán bar bằng thẻ lấy của người khác. Việc này cũng bị coi phạm tội lừa đảo như thông thường.

Vào thời điểm tháng 8 năm 2000, Park Yoochun đã dùng thẻ tín dụng của một trung sĩ họ Kang để thanh toán tiền cho việc giao dịch mua dâm.

Mọi việc vẫn đang chờ văn phòng công tố tối cao đưa ra phán quyết cuối cùng.

Sau quyết định trên, công ty quản lý của Yoochun – CjeS tuyên bố không đồng ý với kết luận với hành vi mua dâm vì điều đó không đúng sự thật.

Tháng 6 vừa qua, Park Yoochun bị 4 cô gái kiện tội cưỡng dâm trong nhà vệ sinh. Sau hơn 1 tháng điều tra, cảnh sát tuyên bố anh vô tội. Trước đó, công ty quản lý cũng khẳng định nếu Yoochun bị phán quyết bất kỳ một tội danh nào, anh sẽ bị khai trừ khỏi nhóm JYJ và ngừng mọi hoạt động giải trí.

Tag:  Park yoochun   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...