Thứ Tư, ngày 13/11/2019 19:55 PM (GMT+7)

Park Yoochun xin lỗi vì scandal xâm hại tình dục, mua dâm

authorĐức Kiên (Theo Newsen) Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 17:52 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đại diện của ngôi sao "Hoàng tử gác mái" khẳng định, Yoochun sẽ “sám hối”.

   

Công ty giải trí C-JeS quản lý Park Yoochun chính thức ra thông cáo báo chí về scandal xâm hại tình dục, mua dâm của ngôi sao này.

 park yoochun xin loi vi scandal xam hai tinh duc, mua dam hinh anh 1

Park Yoochun trong lần triệu tập đầu tiên tại văn phòng cảnh sát

Trong đó đại diện Yoochun nhấn mạnh hành vi xâm hại tình dục đều được chứng minh vô tội. Ngoài ra nghi vấn mua dâm cũng bị phủ nhận.

Bên cạnh đó công ty C-JeS cho hay sẽ xử lý các phương tiện truyền thông đưa tin sai sự thật ra pháp luật và kiện những người tố cáo tội vu khống. Tuy nhiên, Yoochun thành thật xin lỗi và sẽ “sám hối” vì để xảy ra sự việc không hay trong thời gian nghĩa vụ quân sự.

Về phía cảnh sát, họ đã đưa vụ việc của Park Yoochun lên viện kiểm soát. Nam ca sĩ kiêm diễn viên này có thể vô tội trong vụ 4 cô gái kiện anh tội cưỡng dâm. Tuy nhiên, anh có thể bị kết tội mua dâm.

Dưới đây là thông báo chính thức của công ty C-JeS quản lý Park Yoochun đăng ngày 15.7:

"Xin chào, chúng tôi là C-JeS Entertainment.

Trước tiên chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới các bạn vì liên quan tới vụ việc hình sự của nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun trực thuộc C-JeS.

Lần này chúng tôi cũng muốn nói rõ ràng việc những nghi vấn xâm hại tình dục của Park Yoochun được đề cập trong thời gian qua tất cả đều vô căn cứ, giống như phát biểu chính thức của sở cảnh sát Kangnam đã xác nhận.

Bên cạnh đó phía cảnh sát cũng nói sẽ đưa nghi vấn mua bán dâm liên quan đến Park Yoochun lên viện kiểm sát. Tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn dám chắc nghi vấn này không đúng sự thật. Một lần nữa chúng tôi muốn nói rõ ràng Park Yoochun không có có hành vi mua bán dâm. Về vấn đề này, anh ấy sẽ hợp tác tối đa trong việc thụ lý tại viện kiểm sát và dự kiến sẽ công bố minh bạch rằng điều đó không đúng sự thật.

 park yoochun xin loi vi scandal xam hai tinh duc, mua dam hinh anh 2

Đại diện của Yoochun khẳng định nghi vấn mua dâm không đúng với sự thật

Trong thời gian qua, vì những bài báo và lời đồn đoán không được xác thực đã làm sai lệch phần lớn bản chất của vụ việc và gây ra xáo trộn đối với dư luận trong nước. Chúng tôi sẽ đối phó bằng pháp luật một cách mạnh mẽ với những người tố cáo sự kiện không đúng tội vu không và sau đó sẽ khởi kiện tội xúc phạm danh dự. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ đối phó mạnh bằng cách kiện tội hình sự xúc phạm danh dự và yêu cầu bồi thường tổn thất do đưa thông tin một chiều không kiểm chứng từ nhiều phía của một số kênh truyền thông.

Park Yoochun một lần nữa xin lỗi sâu sắc vì liên đới đến vụ việc không hay trong thời gian thực hiện công ích và hứa sẽ sám hối trong thời gian còn lại. Tuy nhiên trong thời gian tiến hành vụ án, công ty chúng tôi luôn tôn trọng sự thật. Với những thông tin không được xác thực, chúng tôi sẽ đối phó trên pháp luật về việc gây tổn hoại danh dự và nhân quyền của các nghệ sĩ trực thuộc lẫn hình ảnh công ty.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ đã luôn dành tình yêu mến và ủng hộ. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và kiểm điểm không để xảy ra sự việc tương tự, để phát triển tốt đẹp hơn nữa".

Tag:  park yoochun, yoochun   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người, cũng là đại diện của...