Thứ Năm, ngày 22/02/2018 00:53 AM (GMT+7)

Phải hầu tòa vì cầu hôn Paris Hilton

author Thứ Năm, ngày 18/08/2011 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Người đàn ông kém may mắn đó là James Rainford, (người Mỹ). Ngày 15.8 vừa qua người đàn ông này đã phải ra hầu tòa vì từng cầu hôn Paris Hilton và hai lần bị bắt ở bên ngoài ngôi biệt thự của ngôi sao này.

   

James Rainford là một "fan cuồng" của "tiểu thư tóc vàng" Paris Hilton. Người đàn ông 36 tuổi này từng bị buộc tội tấn công bạn trai cũ của Paris Hilton - ông chủ hộp đêm Cy Waits, vào hồi đầu năm nay.

Ngày 4.7 vừa qua, anh ta đã bị bắt khi thợ săn ảnh phát hiện và báo cho cơ quan chức năng biết về sự xuất hiện của anh quanh ngôi nhà gần bờ biển của Paris Hilton.

Paris Hilton cho biết tình cảm có phần quá khích của James Rainford khiến cô sợ hãi

Tại phiên tòa hôm 15.8, James Rainford không phản ứng gì trước những lời phán quyết của thẩm phán và chỉ nói vài lời với luật sư của mình.

Luật sư của James Rainford - Craig Renetzky cho rằng, James chưa có hành động tổn hại đến Paris Hilton. Luật sư Craig Renetzky giải thích, hành động của James, bao gồm việc tấn công bạn trai cũ của người đẹp tóc vàng, hay xô đẩy một nhân viên an ninh hồi tháng 10 năm ngoái, không ảnh hưởng trực tiếp hay nhằm vào Paris Hilton.

Tuy nhiên, theo phán quyết của thẩm phán thì James Rainford tiếp tục bị tạm giam thay vì nộp 150 nghìn USD tiền bảo lãnh. Anh sẽ phải ra hầu tòa tiếp vào ngày 29.8 tới.

Xem bình luận
tôi thật sự rất yêu thích cặp đôi giáo sư Cù Trọng Xoay và ca sĩ Phương Linh. Cả nhà tôi, ngay cả mẹ...
Bình luận có 0 phản hồi
Lúc đầu tôi rât thích xem chương trình CẶP ĐÔI HOÀN HẢO nhưng giờ có cho tiền tôi củng ko xem . Vì...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong kí ức của nhiều người Việt, giọng ca nhí Xuân Mai luôn là một...
Có mặt tại chùa Bái Đính (Ninh Bình) vào mấy ngày đầu xuân Mậu Tuất...
Giang còi sau cuộc hôn nhân thứ 2 với người vợ kém 25 tuổi tan vỡ...