Thứ Năm, ngày 13/12/2018 21:21 PM (GMT+7)

Phạm Băng Băng bị nghi gãy mũi do phẫu thuật thẩm mỹ

authorThái Du (Theo Sina/Baidu) Thứ Ba, ngày 30/01/2018 10:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bức ảnh do chính họ Phạm đăng tải và lộ dấu hiệu sống mũi biến dạng khiến nhiều người nghi ngờ là "hàng fake".

   

 pham bang bang bi nghi gay mui do phau thuat tham my hinh anh 1

Mới đây, Phạm Băng Băng chia sẻ loạt hình ảnh "tự sướng" theo một bức vẽ hài hước. Người đẹp để tóc xoăn, tay cầm bình trà nóng kèm dòng trạng thái: "Haha, cuộc sống đâu chỉ có mỗi trà câu kỷ". Theo Sina, trà dưỡng sắc hạt câu kỷ là thứ đồ uống được nhiều sao nữ sử dụng để giữ gìn nhan sắc.

 pham bang bang bi nghi gay mui do phau thuat tham my hinh anh 2

Ngay sau loạt ảnh được chia sẻ, người hâm mộ nhận thấy "có gì sai sai" ở phần mũi trên, gần khóe mắt trái của Phạm Băng Băng. Nhiều ý kiến cho rằng mũi của Phạm Băng Băng có dấu hiệu "dao kéo". Nhiều cư dân mạng còn lật lại những bài viết trước đây nói về việc Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ để có được gương mặt như hiện tại.

 pham bang bang bi nghi gay mui do phau thuat tham my hinh anh 3

Thực tế, khi phóng to bức hình sẽ thấy đó chỉ là hình ảnh phản chiếu qua lọn tóc trên trán của cô nàng, tạo cảm giác chiếc mũi bị biến dạng

 pham bang bang bi nghi gay mui do phau thuat tham my hinh anh 4

Hơn nữa, góc chụp ở bức ảnh đầu tiên và thứ ba đều không thấy có bất kỳ dấu hiệu nào khác thường ở phần sống mũi của Phạm Băng Băng. 

 pham bang bang bi nghi gay mui do phau thuat tham my hinh anh 5

Từ khi nổi tiếng đến nay, Phạm Băng Băng liên tục dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Dù nhiều lần người đẹp thông qua các chuyên gia để chứng minh bản thân không dao kéo nhưng vẫn có khá nhiều người tin tưởng vào tin đồn. Cuối năm 2014, một chuyên gia Trung Quốc có nhiều năm làm việc trong nghề và tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng đã nói rằng Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ.

 pham bang bang bi nghi gay mui do phau thuat tham my hinh anh 6

Phạm Băng Băng sau đó đã tới bệnh viện và truyền hình trực tiếp cuộc kiểm tra này nhằm minh chứng cô sở hữu vẻ ngoài hoàn toàn tự nhiên. Tháng 11.2017, trang tin Sina công bố danh sách kết quả bình chọn 10 nữ thần có nhan sắc hoàn hảo nhất Cbiz và Phạm Băng Băng đứng top 1.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...
Nam MC nhận được rất nhiều ủng hộ sau status viết về cầu thủ Đức...