Thứ Ba, ngày 18/12/2018 03:23 AM (GMT+7)

Phạm Băng Băng hóa gái quê chăn trâu thuần phác

authorLong Hy Thứ Tư, ngày 20/01/2016 06:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hình ảnh Hoa đán trong tạo hình người phụ nữ quê mùa khiến người hâm mộ ngạc nhiên.

   

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng mới đây xuất hiện trên phim trường bộ phim Tôi là Lý Tuyết Liên, một tác phẩm điện ảnh mới của đạo diễn lừng danh Phùng Tiểu Cương.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 1

Trên phim trường tại thị trấn Dương Khẩu, thành phố Hoàng Sơn, tỉnh An Huy, Phạm Băng Băng gây ngạc nhiên trong tạo hình người phụ nữ quê mùa mộc mạc và chất phác, trái ngược hoàn toàn với vẻ ngoài kiều diễm và lộng lẫy của cô ngoài đời thường.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 2

Nữ diễn viên để tóc ngắn, mặc áo rét và đeo túi (đựng tiền), đi giày vải bệt theo lối của một phụ nữ tiểu thương thường thấy ở các miền quê tỉnh lẻ của Trung Quốc.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 3

Trong một bức ảnh khác, Phạm Băng Băng đội nón lá, khoác áo mưa, đi ủng và đứng trên một chiếc bè tre, đặc trưng của phụ nữ vùng Giang Nam.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 4

Còn trong một tạo hình khác, nữ diễn viên 37 tuổi để tóc búi, ăn vận giản dị như một phụ nữ trung niên quê mùa và hồn hậu.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 5

Đáng chú ý có phân cảnh Phạm Băng Băng tay dắt trâu lững thững đi trên đường làng. Nhiều người hâm mộ vui đùa khi bình luận trên mạng xã hội: “Võ Mỵ  Nương cũng có ngày phải đi chăn trâu như thế này”.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 6

Ngoài Phạm Băng Băng, trên phim trường bộ phim còn có sự xuất hiện của Trương Mặc, con trai tài tử Trương Quốc Lập. Hiện tại chưa rõ Trương Mặc sẽ tham gia trong phim với tư cách là diễn viên hay nhân viên hậu trường.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 7

Theo Ifeng, trong bộ phim này Phạm Băng Băng sẽ thủ vai nữ chính Lý Tuyết Liên, trong khi vai nam chính vẫn chưa được đạo diễn Phùng xác nhận, dù nhiều thông tin bên lề cho rằng “Ảnh đế” Quách Đào sẽ là người được Phùng Tiểu Cương tin tưởng giao vai diễn chính.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 8

Tối là Lý Tuyết Liên dựa trên tiểu thuyết Tôi không phải Phan Kim Liên của tác giả Lưu Chấn Vân, kể về người phụ nữ đã ly hôn thường bị gắn với tên gọi Phan Kim Liên và hành trình đi kiện suốt 20 năm ròng để chứng minh cô không phải Phan Kim Liên. Một số nguồn tin cho rằng, đạo diễn Phùng Tiểu Cương sẽ dàn dựng bộ phim theo hướng phim hài kịch.

 pham bang bang hoa gai que chan trau thuan phac hinh anh 9

Bộ phim cũng đánh dấu sự tái hợp giữa Phạm Băng Băng với đạo diễn Phùng kể từ sau bộ phim đầu tiên là Điện thoại di động hồi năm 2003.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Ít người biết, bà xã của MC Quốc Khánh cũng làm ở VTV và có nhan...
Đại diện nhà sản xuất đã giao toàn bộ việc này cho cơ quan điều tra...