Thứ Hai, ngày 17/12/2018 19:04 PM (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh "may mắn vì gặp được trộm tử tế"

authorChung Đoàn Chủ Nhật, ngày 09/08/2015 09:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tên trộm còn để lại Facebook cá nhân 1 cách đàng hoàng rồi mới rời đi".

   

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã đăng tải chia sẻ về việc cô bị đột nhập vào trang cá nhân, Tuy nhiên tên hacker đã không lợi dụng để trục lợi mà còn giúp cô thiết lập bảo mật lại tài khoản Facebook.

Chào chị Phạm Quỳnh Anh. Em xin lỗi chị vì e đã cố gắng vượt qua bảo mật của account facebook này. Em không phá hoại bất cứ gì. Chị có thể yên tâm! Em rất tôn trọng chị và mong chị bỏ qua cho hành động này của em. Em sẽ liên hệ để trả lại account này cho chị và sẽ giúp chị bảo mật hơn về account facebook của mình”- tên hacker nhắn nhủ.

Ngay sau khi được tên hacker trả lại trang cá nhân, Quỳnh Anh đã chia sẻ  cảm xúc của mình trước sự việc chưa từng xảy ra bao giờ này. “Trộm ghé thăm nhà, may mắn lại gặp được trộm tử tế. Không những không hạch sách, trả lại mọi thứ rất ngay ngắn mà trộm còn để lại Facebook cá nhân 1 cách đàng hoàng rồi mới rời đi. Cũng có thể trộm xem hình mình đi sinh nhật trên báo, trông mặt bị mất FB cũng tội tội nên động lòng thương xót chăng”.

 pham quynh anh "may man vi gap duoc trom tu te" hinh anh 1

Phạm Quỳnh Anh "may mắn vì gặp được trộm tử tế"

Ngay sau khi những dòng chia sẻ của Quỳnh Anh và hacker được đăng tải đã có hàng ngàn người hâm mộ tỏ ra thích thú và khen tên hacker này đáng yêu và vui tính. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến không đồng tình với việc làm vi phạm quyền riêng tư cá nhân này.

Gần đây, việc nghệ sĩ bị hacker đột nhập trang cá nhân liên tục xảy ra. Nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng đã bị kẻ xấu đột nhập, lợi dụng tài khoản để lừa gạt tiền của người hâm mộ. Phạm Quỳnh Anh có lẽ là trường hợp hiếm hoi và "may mắn vì gặp được trộm tử tế".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup, Ngân 98 bày tỏ tình cảm: "Em...
Câu hỏi của nam MC về cú ngã trên sân cỏ của Quang Hải trên sóng...
Cô nhìn nhận thành công hôm nay của Văn Lâm là máu và nước mắt, sau...