Thứ Tư, ngày 24/07/2019 12:24 PM (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" sau biến cố hôn nhân

authorPhan Trai Úc Thứ Năm, ngày 20/06/2019 18:25 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là lần hiếm hoi cặp đôi thân thiết Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh có dịp tái hợp và thể hiện loạt ca khúc làm nên tên tuổi của cả hai.

   

 pham quynh anh tai ngo "chang trai nam 17 tuoi" sau bien co hon nhan hinh anh 1

Tối 19.6, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh trở thành khách mời trong đêm nhạc Hong Kong Night tại TP.HCM. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi thân thiết có dịp tái hợp và thể hiện loạt ca khúc làm nên tên tuổi sau hơn 10 năm.

 pham quynh anh tai ngo "chang trai nam 17 tuoi" sau bien co hon nhan hinh anh 2

Là cặp song ca được yêu thích nhất những năm 2000, Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc đốn tim người hâm mộ bằng loạt hit để đời như Nếu ta còn yêu nhau, Anh không muốn bất công với em, Sao không là anh... Tuy nhiên, sau một thời gian cả hai đều có những lối đi riêng cho sự nghiệp.

 pham quynh anh tai ngo "chang trai nam 17 tuoi" sau bien co hon nhan hinh anh 3

Sau biến cố hôn nhân, giọng ca gắn liền với khán giả thế hệ 8X, đầu 9X cùng những bản ballad buồn như Không đau vì quá đau, Càng xa càng nhớ, Bụi bay vào mắt… chính thức trở lại với vai trò ca sĩ. Đúng với chia sẻ “muốn gặp lại khán giả của mình bằng âm nhạc”, Phạm Quỳnh Anh xuất hiện liên tục hơn trong thời gian gần đây.

 pham quynh anh tai ngo "chang trai nam 17 tuoi" sau bien co hon nhan hinh anh 4

Trong đêm diễn với không gian đậm chất xứ Cảng Thơm, bà mẹ hai con diện váy ngắn hai dây vô cùng gợi cảm. Nữ ca sĩ lần lượt thể hiện loạt hit trong sự nghiệp của mình như Không đau vì quá đau, Bụi bay vào mắt, Nợ ai đó cả thế giới, Tất cả sẽ thay em.

 pham quynh anh tai ngo "chang trai nam 17 tuoi" sau bien co hon nhan hinh anh 5

Phạm Quỳnh Anh tâm sự khi cô đi hát trở lại, Ưng Hoàng Phúc là người luôn ở bên quan tâm, giúp cô bớt đi những lo lắng. Sắp tới, nữ ca sĩ cũng sẽ đảm nhận vai trò hoàn toàn mới: giám khảo The Voice Kids cùng với Dương Khắc Linh.

 pham quynh anh tai ngo "chang trai nam 17 tuoi" sau bien co hon nhan hinh anh 6

Lần hiếm hoi đứng cùng nhau chung một sân khấu, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh lần lượt ôn lại kỷ niệm qua những bản hit Mỗi người một nơi, Anh không muốn bất công với em, Nếu ta còn yêu nhau...

 pham quynh anh tai ngo "chang trai nam 17 tuoi" sau bien co hon nhan hinh anh 7

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ đêm nhạc này mang nhiều ý nghĩa đối với cô, vừa là dịp để cô gặp gỡ khán giả, vừa tái ngộ "chàng trai năm 17 tuổi" của cô.

 pham quynh anh tai ngo "chang trai nam 17 tuoi" sau bien co hon nhan hinh anh 8

Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh gặp nhau từ năm 2001 trước khi đầu quân về cùng một công ty. Thời điểm đó, ai cũng nghĩ cả hai là một đôi nhưng mối quan hệ đẹp đẽ đó chính là tình bạn. Sau hơn 10 năm, khi mỗi người đã có gia đình, cuộc sống riêng, thì tình bạn này vẫn không hề thay đổi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lời chia sẻ của Hồng Đào khiến công chúng vô cùng tiếc nuối nhưng...