Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 18:32 PM (GMT+7)

Phan Anh mua 1.000 con bò giống cho bà con miền Trung

authorLinh Võ Thứ Tư, ngày 09/11/2016 12:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) MC Phan Anh tiếp tục có những hoạt động xã hội tích cực giúp đỡ người dân miền Trung sau lũ.

   

Người dân miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra. MC Phan Anh một lần nữa cũng đã cố gắng để có thể giúp đỡ bà con nơi đây khắc phục hạu quả sau lũ.

MC Phan Anh đã mua 1.000 con bò giống để có thể trao cho các hộ dân đang khó khăn ở miền Trung. Chàng MC cho biết, anh đang khảo sát từng hộ dân, họp bà con, bình chọn danh sách đợt 1 nhận bò giống, đợt 2 nhận bê con từ số bò giống đợt 1, tăng cường năng lực phối hợp quản lý, giám sát, giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện...

 phan anh mua 1.000 con bo giong cho ba con mien trung hinh anh 1

Phan Anh và Tuấn Hưng trong một chuyến từ thiện

"Các hoạt động phải tìm mọi cách để bảo đảm rõ ràng, minh bạch, đúng thủ tục tài chính để khi cần là công khai... Không phải chỉ mua con bò rồi cho đại, mặc kệ." - MC Phan Anh chia sẻ.

MC Phan Anh cho biết, các tổ chức, tập đoàn, quỹ khác có cả bộ máy để thực hiện mà còn đầy rẫy phát sinh. Tuy nhiên anh vẫn muốn làm khó mình vì đã làm phải đến nơi, đến chốn, tận tâm, tận tình, hiệu quả, bền vững, vì bà con thật sự. 

 phan anh mua 1.000 con bo giong cho ba con mien trung hinh anh 2

MC Phan Anh chia sẻ đàn bò giống anh đi mua

"May mắn chúng ta có được quá nhiều sự ủng hộ và tin yêu, nhưng đều đang dựa trên tình cảm cá nhân, ngọn lửa yêu thương thiện nguyện của cộng đồng là chính". - MC Phan Anh trải lòng.

Ngoài ra, người dẫn chương trình nổi tiếng của Vietnam Idol, Giọng hát Việt... cũng khẳng định việc trao 1.000 con bò giống sẽ là lần cuối anh lấy tư cách cá nhân để thực hiện chương trình thiện nguyện trên diện rộng này.

MC Phan Anh chia sẻ: "Tôi vẫn tiếp tục làm thầm lặng theo cách mình đã từng bấy lâu. Bên cạnh đó nếu có thể Phan Anh sẽ xin tham gia một Quỹ vì cộng đồng phù hợp để phát huy hết khả năng, cũng như đảm bảo tính chuyên nghiệp."

 phan anh mua 1.000 con bo giong cho ba con mien trung hinh anh 3

Phan Anh luôn tràn đầy lạc quan và tích cực làm từ thiện

Đối diện với nhiều ý kiến trái chiều việc làm từ thiện của mình nhưng MC Phan Anh vẫn động viên người hâm mộ suy nghĩ tích cực. Anh cho biết, mình không phải là nản, than, buồn hay ức chế. "Thị phi, vu vạ.. theo nhân quả thì như trả nợ nghiệp. Trả càng nhanh càng tốt chứ có ai trần đợi thích nợ nần." - Phan Anh chia sẻ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thu Hằng thừa nhận thấy buồn khi đọc những nhận xét tiêu cực dành...
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều...
Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy...