Thứ Ba, ngày 16/10/2018 12:57 PM (GMT+7)

Phấn khích cảnh "thổ dân" Ninh Bình nghịch tóc gái Tây

authorYên Chi Thứ Ba, ngày 21/03/2017 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Những diễn viên quần chúng của Việt Nam đã khiến đạo diễn Jordan Vogt-Roberts yêu mến.

   

Sau khi quay "Kong: Skull Island" tại Việt Nam, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã tỏ ra rất yêu mến mảnh đất này. Đạo diễn 32 tuổi liên tục chia sẻ những hình ảnh gặp gỡ, giao lưu với các ngôi sao Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn "Kong" đã chia sẻ một bức ảnh vô cùng thú vị trong hậu trường quay phim. Đó là cảnh những "thổ dân" trên đảo Đầu Lâu do diễn viên quần chúng Việt Nam thủ vai đang quây quanh diễn viên Brie Larson.

 phan khich canh "tho dan" ninh binh nghich toc gai tay hinh anh 1

Đây là bức ảnh đạo diễn "Kong" thích nhất

Kèm theo bức ảnh, Jordan Vogt-Roberts viết: "Những người dân địa phương tại Ninh Bình, nơi chúng tôi quay phim thật tuyệt vời và vô cùng thú vị khi làm việc cùng. Cảnh quay này cùng với Brie là một trong những cảnh tôi yêu thích nhất phim. Lúc đó mọi người đã đi ăn trưa nên tôi và Brie thoải mái quay những cảnh này với người dân Việt Nam. Họ phải trang điểm mất rất nhiều thời gian và nếu là những người bình thường thì họ đã kiệt sức rồi nhưng sự nhiệt tình của họ lại lan tỏa khắp nơi. Tôi và Brie cũng nhận được luồng năng lượng đó. Tôi yêu những gì họ đã mang đến bộ phim cũng như câu chuyện họ kể bằng gương mặt mình".

Trước đó, đã rất nhiều lần đạo diễn này không giấu diếm tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam. Kong: Skull Island là bộ phim bom tấn đầu tay của Jordan Vogt-Roberts và cũng là bộ phim anh dành ra rất nhiều tâm huyết cho bộ phim này.

 phan khich canh "tho dan" ninh binh nghich toc gai tay hinh anh 2

Anh cũng rất phấn khích khi được quay phim trên thuyền dọc theo những dòng sông ở Việt Nam

Ngoài cảnh quay cùng các thổ dân tại Ninh Bình, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts còn phấn khích nhất khoảnh khắc được quay phim trên sông tại Việt Nam.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Muốn khởi kiện những người có hành vi bôi nhọ nhưng Mỹ Linh lại xóa...
Mr. Đàm gay gắt trước ý kiến ví anh và các ca sĩ ký lên tranh như...
Họa sĩ Đỗ Trung Quân cùng nhiều đồng nghiệp bức xúc lên tiếng về...