Thứ Năm, ngày 13/12/2018 01:48 AM (GMT+7)

Phan Như Thảo đưa con gái ra Bắc hưởng cái lạnh bên bạn thân Ngọc Thạch

authorMy Lan Thứ Tư, ngày 06/12/2017 14:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thời gian vừa qua, Như Thảo đã có cơ hội cùng chồng đại gia đưa con gái Bồ Câu ra Bắc để hưởng cái lạnh đầu đông.

   

 phan nhu thao dua con gai ra bac huong cai lanh ben ban than ngoc thach hinh anh 1

Trong chuyến đi lần này, Như Thảo đưa con gái ra chơi cùng với bé Ricky – con trai của người đẹp Ngọc Thạch. Hai bé chơi với nhau rất ngoan ngoãn, Ricky là cậu bé rất hiếu động nhưng lại biết nhường nhịn em. Ngọc Thạch cho biết, cuộc sống của cô đã thay đổi hoàn toàn và đầy màu sắc kể từ khi có con. Con trai như là thiên thần hộ mệnh khiến cô cảm thấy cuộc sống hiện tại rất may mắn. 

 phan nhu thao dua con gai ra bac huong cai lanh ben ban than ngoc thach hinh anh 2

Ngọc Thạch kể, cô hạnh phúc vì có chồng hiểu và yêu chiều, bố mẹ chồng thì coi cô như con gái trong nhà. Hiện tại, Ngọc Thạch khá bận rộn, bé Ricky được ông bà nội bảo ban và dạy dỗ khiến cho cô rất an tâm. Hầu hết những ngày trong tuần, Ngọc Thạch đều tự tay đưa và đón con đi học, nếu hôm nào bận rộn quá thì cô nhờ đến sự trợ giúp của ông bà nội. 

 phan nhu thao dua con gai ra bac huong cai lanh ben ban than ngoc thach hinh anh 3

Ngọc Thạch tâm sự, công việc kinh doanh hiện tại của cô khá thuận lợi, trong thời gian tới, Ngọc Thạch sẽ lấn sân sang lĩnh vực nhà hàng. Với Như Thảo, cô đánh giá năm vừa qua là thời gian viên mãn và hạnh phúc nhất của cô trong 10 năm trở lại đây. 

 phan nhu thao dua con gai ra bac huong cai lanh ben ban than ngoc thach hinh anh 4

Như Thảo có được một cô con gái xinh xắn đáng yêu, chồng thì yêu thương chiều chuộng, công việc hanh thông thuận lợi. Đối với Như Thảo, có con là một bước ngoặc lớn trong đời, khiến cô phải thay đổi nhiều nhưng là thay đổi tích cực hơn và có ích hơn. “Con là tấm gương soi và chính mình mà, là bản sao của bố mẹ nên bố mẹ phải thật tốt để con không phải thấy những điều xấu”, người đẹp họ Phan thổ lộ. 

 phan nhu thao dua con gai ra bac huong cai lanh ben ban than ngoc thach hinh anh 5

Đối với Thảo, con là ưu tiên số 1 , đến ốm cũng không dám ốm vì sợ không ai chăm con hoặc lây cho con. “Như trước kia, Thảo rất ghét uống thuốc, bệnh là để cho tự khỏi. Bây giờ chỉ cần hơi chớm là lo đi tìm thuốc uống ngay. Không phải chỉ vì mình mà là vì con” – mẹ Bồ Câu tâm sự.

 phan nhu thao dua con gai ra bac huong cai lanh ben ban than ngoc thach hinh anh 6

Đối với Như Thảo và chồng, con gái Bồ Câu là món quà vô giá của tạo hóa, và cô cùng chồng luôn tôn trọng con. Không ép buộc con gái phải theo ý mình, kể cả việc sau này con gái muốn làm gì thì đó cũng là lựa chọn của con. Thậm chí, việc cắt tóc máu trong tháng của con hay xỏ lỗ tai bé Bồ Câu, Như Thảo và chồng cũng không làm, vì đó là cơ thể của con, để con lớn nếu con muốn thì cắt hay xỏ gì đó là con tự quyết định.

 phan nhu thao dua con gai ra bac huong cai lanh ben ban than ngoc thach hinh anh 7

Như Thảo chỉ có mong muốn em chỉ mong con lớn lên sẽ là một cô gái dịu dàng, thông minh, biết yêu thương và chia sẻ. Ngoài ra, Như Thảo dạy con là phụ nữ quan trọng nhất là sự tự trọng. Lòng tự trọng quyết định cốt cách của một người phụ nữ nên nhất định phải thật tự trọng và biết chịu trách nhiệm với cuộc sống. 

 phan nhu thao dua con gai ra bac huong cai lanh ben ban than ngoc thach hinh anh 8

Như Thảo tự hào: “Nhờ có chồng phụ rất nhiều trong việc trông con, hầu như là một tay anh ấy làm hết mọi thứ từ chăm con, cho ăn, chơi với con nên thảo mới có thời gian tập trung làm việc. Tuy nhiên trẻ con lớn rất nhanh, tuổi thơ đi qua chỉ một lần nên Tảo cũng cố gắng thu xếp mọi việc để dành thời gian bên con thật nhiều".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau trận chung kết lượt đi giữa Malaysia và Việt Nam, nữ MC...
Lục Tiểu Linh Đồng khiến khán giả ngán ngẩm vì ích kỷ và giữ khư...
Sau trận chung kết lượt đi giữa VN và Malaysia, sao Việt mỗi người...