Thứ Ba, ngày 22/01/2019 05:40 AM (GMT+7)

Phản ứng bất ngờ của Thanh Thảo khi Mỹ Tâm bị khán giả đả kích

authorHà My Thứ Hai, ngày 11/12/2017 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một khán giả cho rằng sự kiện hàng nghìn người nghe Mỹ Tâm hát tại phố đi bộ Hà Nội chỉ là a dua, Mỹ Tâm không có thực tài.

   

Ngày 10.12 vừa qua, Mỹ Tâm đã tổ chức sự kiện ký tặng và biểu diễn miễn phí để giới thiệu album vol.9 tại phố đi bộ tại Hà Nội. Tại chương trình này, Mỹ Tâm đã làm cho đông đảo khán giả "phát cuồng" khi xem cô biểu diễn. Hàng chục nghìn người đã có mặt tại buổi biểu diễn của Mỹ Tâm. Có lẽ không nhiều ca sĩ tại Việt Nam có khả năng làm cho cả một con phố cùng gọi tên mình như Mỹ Tâm.

 phan ung bat ngo cua thanh thao khi my tam bi khan gia da kich hinh anh 1

Mỹ Tâm xuất hiện trước hàng nghìn người tại phố đi bộ Hà Nội.

Tuy vậy, trước nhiều ý kiến khen ngợi nữ ca sĩ, vẫn có không ít anti-fan cho rằng Mỹ Tâm đạt được điều này là vì hiệu ứng đám đông mà thôi. Trên facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình đối với Mỹ Tâm. Cô đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh fan vây quanh xe của Mỹ Tâm, Thanh Thảo thốt lên: "Chỉ có thể là cô ấy! Xuất sắc quá".

 phan ung bat ngo cua thanh thao khi my tam bi khan gia da kich hinh anh 2

Thanh Thảo lên tiếng ngưỡng mộ người đồng nghiệp thân thiết của mình.

Bên dưới chia sẻ của Thanh Thảo, có ý kiến của một cư dân mạng cho rằng màn biểu diễn của Mỹ Tâm không có gì xuất sắc và "khán giả chỉ a dua theo phong trào". Điều bất ngờ là Thanh Thảo đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ mà mình ngưỡng mộ: "Giọng hát của Mỹ Tâm có học hành và tốt nghiệp trường lớp hẳn hoi đó bạn. Và muốn được khán giả a dua như vậy chắc ít ai lắm!".

 phan ung bat ngo cua thanh thao khi my tam bi khan gia da kich hinh anh 3

Thanh Thảo lên tiếng bảo vệ Mỹ Tâm trước chỉ trích của anti-fan.

Ngay lập tức chia sẻ của Thanh Thảo nhận được sự ủng hộ của khán giả. "Đúng rồi chị Thảo, chị Tâm giọng hát có nội lực, hát rất hay". Nhiều người lên tiếng ủng hộ Thanh Thảo.

 phan ung bat ngo cua thanh thao khi my tam bi khan gia da kich hinh anh 4

"Riêng mình thì thấy chỉ cần nghe giọng hát của Tâm là nhận ra ngày không trùng lắp, như vậy đã được coi là đặc biệt rồi. Tùy cảm nhận mỗi người thích hay không thôi, nhưng nếu nói Tâm háy không hay và không có tài thì Tâm không hot đến hôm nay!". Thanh Thảo tiếp tục lên tiếng bảo vệ Mỹ Tâm trong phần bình luận.

 phan ung bat ngo cua thanh thao khi my tam bi khan gia da kich hinh anh 5

Mỹ Tâm và Thanh Thảo có mối quan hệ tốt đẹp bên ngoài sân khấu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Động thái mới của hai người tình cũ của Cường Đô La khiến dân mạng...
Trước đó Đặng Văn Lâm "bị chê" trong trận gặp Iraq nhưng giờ đây là...
Showbiz Việt ngày 20.1 xoay quanh những tin vui từ chiến thắng của...