Thứ Sáu, ngày 15/12/2017 23:23 PM (GMT+7)

Phản ứng đầu tiên của Tim trước ảnh tình tứ Bình Minh và Quỳnh Anh

authorHà My (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 05/12/2017 19:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "1000 năm sau anh vẫn như vậy... Trong tim anh vẫn còn có em" - Tim chia sẻ.

   

Trong những ngày vừa qua, những hình ảnh tình tứ của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều đồn đoán về mối quan hệ của hai người đã được cư dân mạng mổ xẻ, trong đó, nhiều người suy diễn rằng cả hai đã từng có một mối quan hệ "ngoài luồng".

 phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 1

Những hình ảnh tình tứ giữa Bình Minh và Quỳnh Anh là tâm điểm gây bão cư dân mạng trong ngày hôm qua.

Ngày 4.12, Bình Minh đã lên tiếng chính thức về xuất xứ những bức ảnh kể trên, về phía Trương Quỳnh Anh, cô vẫn im lặng trước dư luận, mặc kệ cho những thị phi bủa vây cuộc sống của cô và Tim. Nam diễn viên Bình Minh cho biết những bức ảnh của anh chụp với Trương Quỳnh Anh được thực hiện trong lúc trêu đùa tại hậu trường bộ phim "Thề không gục ngã" mà cả hai cùng tham gia. "Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên". Bình Minh nói.

 phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 2

Bình Minh cho biết đây chỉ là hình ảnh lúc vui đùa trong hậu trường làm phim "Thề không gục ngã".

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, sáng ngày 5.12, Tim đã chia sẻ một bài báo trong đó viết rằng anh đã chọn lựa im lặng để bảo vệ Trương Quỳnh Anh. Anh viết: "1000 năm sau anh vẫn như vậy... Quan trọng gì nhân tình thế thái. Khi trong tim anh vẫn còn có em". Nhiều fan hâm mộ ngay lập tức động viên anh vượt qua nỗi đau khổ này, những bức ảnh kia không phải là sự thật như cư dân mạng đồn đoán.

 phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 3

Đăng tải của Tim nhận được sự chia sẻ của cộng đồng mạng.

Hiện tại, cuộc sống của Tim và Quỳnh Anh vẫn diễn ra như bình thường, cả hai tuy đã ly hôn từ hồi giữa năm nay, thế nhưng vẫn đang ở chung một nhà cùng với con trai.

phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 4phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 4phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 4phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 4phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 4phan ung dau tien cua tim truoc anh tinh tu binh minh va quynh anh hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

"Ngày trở về với vinh quang cùng danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Thế...
Sở hữu vòng 1 nóng bỏng cùng thân hình hấp dẫn, Tiêu Thục Thận từng...
Cảnh nóng trong những bộ phim này là một phần quan trọng giúp nhà...