Thứ Năm, ngày 25/04/2019 09:33 AM (GMT+7)

Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng "cảnh nóng"

authorBảo Anh Chủ Nhật, ngày 24/03/2019 16:40 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công việc đặc thù của ông xã khiến họ phải là người thấu hiểu để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

   

Vợ Trọng Trinh bí mật tới xem chồng quay phim

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, NSƯT Trọng Trinh thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Qua một thời gian tìm hiểu, vị đạo diễn, diễn viên tài ba này đã kết hôn với người phụ nữ kém mình 16 tuổi.

 phan ung trai nguoc cua vo sao viet khi chong phai dong "canh nong" hinh anh 1

Trọng Trinh và Lan Phương trong lễ cưới

Lan Phương (vợ sau của NSƯT Trọng Trinh) là người khá thấu hiểu chồng, từ chuyện vợ chồng đến việc chăm sóc hai người con riêng của anh.

Và điều khiến Lan Phương ghi điểm cả trong mắt chồng lẫn các đồng nghiệp, đó là cô chưa bao giờ rùm beng hay cản trở gì trong việc diễn xuất của anh. Khi biết chồng phải đóng cảnh nóng với bạn diễn, Lan Phương vì tò mò đã dò hỏi ngày giờ và địa điểm, sau đó bí mật tới trường quay để xem chồng diễn.

Hải Anh bị vợ “dằn mặt” chỉ bằng 1 đường link

Trong phim Hoa Nở Trái Mùa, nam diễn viên Hải Anh có cảnh nóng với Vân Hugo. Anh chia sẻ, vợ mình chưa kịp xem thì bác giúp việc đã xem và kể lại cho cô ấy.

Vợ anh ngay sau đó tìm xem và gửi lại đường link phim cho anh. Cuộc hội thoại chỉ dừng lại ở đó, không thêm một câu nói nào. Khi về tới nhà, cả hai cũng chiến tranh lạnh vài hôm, xong lại thôi.

 phan ung trai nguoc cua vo sao viet khi chong phai dong "canh nong" hinh anh 2

Hải Anh nói thêm, vợ rất hiểu bản chất công việc của mình. Thế nhưng là phụ nữ, không thể thiếu những lúc suy nghĩ linh tinh. Hải Anh thấy may mắn vì việc vợ ghen chính là cái “phanh” trong cuộc sống của anh.

 phan ung trai nguoc cua vo sao viet khi chong phai dong "canh nong" hinh anh 3

Cảnh phim từng làm Hải Anh "khốn đốn" với vợ

Hoa Nở Trái Mùa là câu chuyện kể về những mảnh đời đầy trắc trở của 3 cô gái Nhật Hạ, Gia Tuệ và Hoài. Trong phim, Vân Hugo vào vai Gia Tuệ - một cô gái thông minh, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại yếu mềm về tình cảm.

Cô vướng vào cuộc tình với Hưng (vai diễn của Hải Anh) - một người đàn ông đã có vợ và cũng là sếp của cô. Gia Tuệ mù quáng chấp nhận là người thứ 3, nhưng không biết rằng Hưng chỉ lợi dụng cô cả trong tình cảm và công việc. 

Để diễn đạt độ "chín" của cuộc tình này, Vân Hugo và Hải Anh đã nhiều lần phải diễn những phân cảnh ân ái, tình tứ.

Lâm Vĩ Dạ không ghen mà còn "thương Nam Thư" vì phải đóng cảnh nóng với chồng mình

Trong tập 1 web drama Thập Tứ Cô Nương, khán giả đã phát sốt với cảnh nóng của Hứa Minh Đạt và Nam Thư. Khi ấy, mọi tâm điểm chú ý dồn về Lâm Vĩ Dạ - vợ của Hứa Minh Đạt. 

 phan ung trai nguoc cua vo sao viet khi chong phai dong "canh nong" hinh anh 4

Nữ diễn viên Lâm Vĩ Dạ

Trái với “mong đợi” của khán giả về một cơn ghen lôi đình, Lâm Vĩ Dạ chỉ bình thản nói cô thương Nam Thư nhiều lắm. Cùng là người trong nghề với nhau, nhìn qua cô đã biết Nam Thư phải chật vật thế nào để diễn xong cảnh ấy.

Lâm Vĩ Dạ còn chủ động nhắn tin chọc ghẹo cô bạn Nam Thư: “Tao xem cảnh này thấy xàm quá, nhìn mặt mày đã biết bị xì rồi”.

 phan ung trai nguoc cua vo sao viet khi chong phai dong "canh nong" hinh anh 5

Lâm Vĩ Dạ không ghen mà còn thương Nam Thư vì phải đóng cảnh nóng với chồng mình

Lại nói về cảnh nóng giữa Hứa Minh Đạt và Nam Thư, nguồn cơn của phân cảnh này là chuyện Thập Tứ phải lấy thân trả nợ cho Bảy Gà. Dù lời lẽ có đanh thép, thái độ có khó chịu ra sao thì cô vẫn phải chấp nhận chiều gã.

Nhưng chưa "làm ăn" được gì, Bảy Gà đã bị đánh ngã lăn ra, sau đó theo đúng thuyết "anh hùng cứu mỹ nhân", Thập Tứ cùng trai đẹp chạy khỏi căn phòng u tối đó.

Xem bình luận
khéo bày đặt ba cái cảnh nóng chướng kỳ, thô thiển!
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghệ sĩ Kim Phương trải lòng về cuộc đời thăng trầm, hàng chục năm...
Nam diễn viên tiết lộ nguyên nhân thực sự khiến anh phải bỏ nghề...
Sau hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư dạ dày, người mẫu Như...