Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 22:11 PM (GMT+7)

Phát hoảng với hình ảnh giả gái của các sao nam trong showbiz Việt

authorThảo Nguyên (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 08/09/2017 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nghệ sĩ Xuân Hinh, MC Trấn Thành, danh hài Trường Giang, Xuân Bắc, Tự Long, Chí Tài...là nhưng sao Nam có những màn giả gái khiến khán giả cười đau ruột nhưng cũng có lúc hình ảnh của họ khiến khán giả giật mình, phát hoảng.

   

Để gây sự chú ý cũng như khiến khán giả nhớ đến mình, các nam nghệ sĩ của showbiz luôn có muôn vàn “chiêu trò”, nổi bật nhất trong số đó là giả gái. Đây là chiêu thức cũ được dùng đi dùng lại nhiều lần nhưng vẫn luôn hiệu quả vì gây được bất ngờ qua những màn hóa thân đẹp xuất sắc hoặc xấu đến giật mình của các sao nam showbiz Việt. 

Cùng điểm mặt những lần giả gái của các sao Nam:

Danh hài Xuân Bắc

 phat hoang voi hinh anh gia gai cua cac sao nam trong showbiz viet hinh anh 1

Danh hài Xuân Bắc cố tình giả gái tạo sự hài hước, tuy nhiên nhìn anh khán giả lại giật mình sợ hãi.

Nghệ sĩ Xuân Hinh

 phat hoang voi hinh anh gia gai cua cac sao nam trong showbiz viet hinh anh 2

Nghệ sĩ Xuân Hinh rất hay giả gái trong những tiểu phẩm hài của mình. Tuy nhiên anh chưa bao giờ giả gái đẹp vì nam nghệ sĩ có dáng người vừa béo vừa lùn, khuôn mặt anh không đủ nữ tính để làm tròn vai một người phụ nữ.

Danh hài Tự Long

 phat hoang voi hinh anh gia gai cua cac sao nam trong showbiz viet hinh anh 3

Danh hài Tự Long cũng một vài lần giả gái trong khi tham gia gameshow "Ơn giời cậu đây rồi". Tuy nhiên lần giả gái này của Tự Long khiến khán giả bất ngờ với thân hình thẳng đuột cùng mái tóc cụt ngủn lại gắn nơ hoa hồng trên đầu. Nhìn anh khán giả nghĩ ngay tới một hình ảnh giả gái "phiên bản lỗi".

Danh hài Trường Giang

 phat hoang voi hinh anh gia gai cua cac sao nam trong showbiz viet hinh anh 4

Vai diễn Cám trong "Ơn giời cậu đây rồi" của Trường Giang đã trở thành một minh chứng rõ nét rằng cả dì ghẻ (do Chí Tài đóng) và Cám trong truyện Tấm Cám đều là những nhân vật xấu người xấu cả nết. Đây cũng chính là tạo hình giả gái “để đời” trong sự nghiệp của Trường Giang vì... xấu không để đâu cho hết.

Danh hài Chí Tài

 phat hoang voi hinh anh gia gai cua cac sao nam trong showbiz viet hinh anh 5

Chí Tài chắc chắn là sao nam không có “duyên” với việc giả gái, mỗi khi anh hóa thân vào nhân vật nữ nào đó thì lại trở thành phiên bản lỗi của họ. Trên hình là cảnh Chí Tài hóa thân thành dì ghẻ (hình trái) khiến danh hài Xuân Bắc phải thốt lên rằng: “Bây giờ em mới biết quái vật ngâm axit nó xấu như thế nào”. Còn khi anh giả gái vào vai ma nữ (hình phải) thì khiến khán giả và diễn viên Vân Trang cười bò vì hình ảnh quá “dễ thương”.

MC Thanh Bạch

 phat hoang voi hinh anh gia gai cua cac sao nam trong showbiz viet hinh anh 6

MC Thanh Bạch thậm chí còn thảm hại hơn khi nhận không ít gạch đá vì giả gái quá lố và cưa sừng làm nghé trong tiết mục làm khách mời của chương trình Gương mặt thân quen mùa hai.

Don Nguyễn

 phat hoang voi hinh anh gia gai cua cac sao nam trong showbiz viet hinh anh 7

Don Nguyễn hóa thành cô gái miền Tây bán rầu riêng, tuy nhiên việc làm quá của anh để tạo sự ấn tượng đã bị phản tác dụng, bởi cô gái miền Tây Don Nguyễn không thể xấu hơn được nữa

MC Trấn Thành

 phat hoang voi hinh anh gia gai cua cac sao nam trong showbiz viet hinh anh 8

Trấn Thành là một trong những sao nam giả gái nhiều nhất showbiz Việt nhưng cũng không tránh khỏi những lần giả gái lỗi. Nhiều lần giả gái của anh làm khán giả phải nhăn mặt và không thể cười. Với lần hóa trang này, trông Trấn Thành không biết định biến thành cụ bà Ấn Độ hay trở thành con ma bà già nữa.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mai Thỏ, Thủy Tiên, Trâm Anh hứa sẽ ăn mừng theo cách đặc biệt nếu...
Nam nhạc sĩ cho biết anh và bạn gái 9X tìm hiểu được vài tháng và...
Một số cổ động viên có ý định đốt pháo sáng trận Việt Nam-Malaysia,...