Thứ Tư, ngày 24/04/2019 13:25 PM (GMT+7)

Phạt người sàm sỡ cô gái trong thang máy 200 ngàn: Sao Việt lên tiếng bức xúc

authorPhan Trai Úc Thứ Tư, ngày 20/03/2019 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều sao Việt đã đưa ra quan điểm cá nhân về mức phạt dành cho kẻ sàm sỡ đang gây xôn xao dư luận.

   

Ngày 18.3, ông Đỗ Mạnh Hùng bị Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) xử phạt hành chính 200.000 đồng do có hành vi sàm sỡ cô gái 20 tuổi trong thang máy của một chung cư cao cấp.

Đoạn video ghi lại mọi hành vi của người đàn ông này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội ngay sau đó, cùng những ý kiến trái chiều. Đa số các bình luận đều cho rằng mức phạt mà cơ quan chức năng đưa ra còn quá nhẹ.

 phat nguoi sam so co gai trong thang may 200 ngan: sao viet len tieng buc xuc hinh anh 1

Hình ảnh vụ việc được camera ghi nhận.

Vụ việc cũng được nhiều sao Việt quan tâm và đưa ra các quan điểm cá nhân.

Ca sĩ Hoàng Bách nhận định: “Với mức phạt rất "vui vẻ" thế này, chắc chắn sẽ có nhiều người bệnh hoạn được truyền cảm hứng làm những hành động tương tự hoặc tệ hại hơn...

Làm sao có thể an tâm khi vợ con mình hàng ngày ra vào thang máy cả chục lần, bản thân mình thân trai dặm trường cũng hay đi đêm về hôm nữa...”.

 phat nguoi sam so co gai trong thang may 200 ngan: sao viet len tieng buc xuc hinh anh 2

Ca sĩ Hoàng Bách.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hóm hỉnh: "Mức phạt nghiêm khắc quá. Thấy thương cảm cho người đàn ông. Mình mong pháp luật khoan hồng vì đây là lần đầu người đó bị bắt, nên giảm xuống còn... 150.000 đồng thôi là được rồi"

Nhạc sĩ Tú Dưa tỏ ra không đồng tình với mức phạt 200.000 đồng dành cho người đàn ông. Anh bình luận: “200 nghìn... vui cười lên. Không phải cứ cái gì nhìn thấy rõ mồn một đã là bậy, bẩn, bựa đâu nhé”.

 phat nguoi sam so co gai trong thang may 200 ngan: sao viet len tieng buc xuc hinh anh 3

Ca sĩ Pha Lê

Về phía sao nữ, ca sĩ Pha Lê có sự so sánh gây chú ý. “200.000 đồng chỉ bằng giá nửa con gà, càng nghe càng bức xúc”, cô nói. Nữ ca sĩ so sánh, hành vi này ở nhiều nước sẽ bị phạt nặng. "Bạn chỉ cần đụng nhẹ nhau hay chửi là họ sẵn sàng kiện ngay...", cô bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân.

Người đẹp Dương Yến Ngọc cũng ẩn ý chế giễu: “Ông này mất có 200 nghìn mà chỉ trong một đêm nổi tiếng khắp cõi mạng... Cát-xê này xứng đáng được ghi vào sách xây dựng thương hiệu cá nhân ít tốn kém nhất thế giới”. 

 

Tag:  nữ sinh, 200 nghìn   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nổi tiếng là một trong những võ sư bậc thầy của Trung Quốc, Diệp...
Mới đây, nhà sản xuất phim cắt bỏ 8 tập có Trâm Anh tham gia và tìm...
"Nữ hoàng dao kéo" khẳng định, cô không hạ thấp bản thân để chạy theo...