Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 16:17 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 23/11/2013 06:35 AM (GMT+7)

Phát sốt vì cảnh tắm trần nóng bỏng của siêu vòng một Liễu Nham

Trong cảnh quay tắm, cả Liễu Nham và Giang Nhất Yến đều gần như khỏa thân hoàn toàn, chỉ khoác hờ một tấm khăn lụa mỏng.

   

 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 1 Tứ đại danh bổ 2 hứa hẹn sẽ là tác phẩm đình đám trong những ngày cuối năm hơi… ảm đạm của điện ảnh xứ Trung 2014. Không chỉ được hâm nóng bằng chuyện tình đau khổ giữa Lãnh Huyết với Vô Tình mà Liễu Nham – Giang Nhất Yến cũng đua nhau đốt cháy màn ảnh bằng cảnh tắm chung đầy gợi cảm.
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 2
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 3 Liễu Nham và Giang Nhất Yến trong Tứ đại danh bổ 2 vào vai một cặp sư tỷ - sư muội. Ban đầu, họ vốn rất thân thiết với nhau, song về sau, vì chuyện tình ám muội với An Thế Cảnh (Ngô Tú Ba) mà trở mặt tương tàn.
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 4
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 5 Cảnh tắm “mát mắt” này được xem là một trong những phân cảnh “câu khách” của Tứ đại danh bổ 2. Liễu Nham vốn nổi tiếng bởi vẻ ngoài gợi cảm bậc nhất làng giải trí Trung. Song, theo lời bật mí của cô thì bạn diễn Giang Nhất Yến còn có thân hình hấp dẫn hơn nhiều.
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 6
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 7
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 8 Trong cảnh quay tắm, cả Liễu Nham và Giang Nhất Yến đều gần như khỏa thân hoàn toàn, chỉ khoác hờ một tấm khăn lụa mỏng. Tuy Giang Nhất Yến đã từng có cảnh quay tắm tương tự trong Tứ đại danh bổ phần 1 song độ nóng của cảnh này trong phần 2 chắc chắn sẽ còn gấp bội phần.
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 9
 phat sot vi canh tam tran nong bong cua sieu vong mot lieu nham hinh anh 10 Tứ đại danh bổ 2 được khởi chiếu tại Trung Quốc vào ngày 6.12 và đến Việt Nam cùng ngày với tên gọi Bộ tứ.
Theo PL&XH (Theo PL&XH)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mới đây, dân mạng xôn xao vì những bức ảnh chụp một người phụ nữ có...
Trước khi diễn ra lễ cưới 2 ngày, á hậu Tú Anh mới chính thức công...
Rộ tin đồn ngôi sao "Mr. Bean" Rowan Atkinson đột ngột qua đời gây...