Thứ Hai, ngày 16/07/2018 20:21 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân bác bỏ tin mang thai sau sinh 3 tháng

authorLinh Võ Thứ Năm, ngày 28/04/2016 19:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) "Theo hình ảnh, tôi sẽ phải mang bầu 5 tháng mới đúng, trong khi con tôi còn chưa được 3 tháng".

   

Sau buổi tiệc sinh nhật diễn ra ngày 26.4, Phi Thanh Vân được cho rằng tiếp tục mang thai lần 2, dù "cậu cả" nhà họ Phi còn chưa hết cữ. 

 phi thanh van bac bo tin mang thai sau sinh 3 thang hinh anh 1

Phi Thanh Vân trong tiệc sinh nhật

Nguyên nhân của tin đồn xuất phát trong đêm tiệc, khi Phi Thanh Vân chọn mặc một chiếc váy đen suông, vòng eo cũng to bất thường. Trả lời chúng tôi, nữ diễn viên chia sẻ cô rất bất ngờ trước tin đồn vì thực tế nếu bụng cô to như bức ảnh, chắc chắn cái thai phải ở tháng thứ 5. Trong khi con trai đầu lòng của Phi Thanh Vân, tới nay chỉ mới tròn 2 tháng rưỡi.

Trước khi có thông tin lên chức mẹ lần 2, Phi Thanh Vân phải đối mặt với nhiều chỉ trích về cách bế con sai nguyên tắc. Liên tục vướng thị phi, nhưng diễn viên họ Phi không hề tỏ ra khó chịu.

"Tôi đã lớn tuổi nên nhìn nhận mọi việc cố gắng nương theo suy nghĩ của người khác. Tôi hiểu khán giả yêu quý mình nên quan tâm, và tôi cũng vui lòng giải đáp thắc mắc của mọi người thôi", Phi Thanh Vân chia sẻ.

 phi thanh van bac bo tin mang thai sau sinh 3 thang hinh anh 2

Phi Thanh Vân hạnh phúc trong cuộc sống gia đình

Chủ nhân ca khúc Da nâu cho biết, sau khi có con, cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều. Thay vì giữ vị trí số 1 ở nhà lẫn công ty như thói quen xưa nay thì bây giờ, cục cưng 2 tháng rưỡi ở nhà mới là trung tâm của sự ưu ái.

Mỗi ngày, họ Phi cũng dành thời gian cho con nhiều hơn công việc. Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ, hiện tại cô rất hạnh phúc bởi gia đình và công việc đều thuận lợi.

Tag:  phi thanh van, mang bau   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Diện chiếc váy xanh được thiết kế cổ khoét sâu hững hờ, Hoa hậu...
Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...