Thứ Ba, ngày 23/01/2018 09:08 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 15/11/2016 15:31 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân: "Tôi như vừa trở về từ... cõi chết"

Phi Thanh Vân đã dần khoẻ lại. Một tuần nằm viện, vóc dáng tiều tụy, xơ xác nhưng cô vẫn rất lạc quan.

   

 phi thanh van: "toi nhu vua tro ve tu... coi chet" hinh anh 1

Diễn viên Phi Thanh Vân.

Vào ngày 8.11, Phi Thanh Vân bất ngờ bị đột quỵ, rơi vào hôn mê sâu phải nhập viện cấp cứu. Nữ diễn viên có hiện tượng máu không lên não dẫn đến thiếu oxy não, suy kiệt, tụt huyết áp, mất sức đề kháng. Sau khi cấp cứu và làm các xét nghiệm y khoa cần thiết, các bác sĩ đã điều trị tích cực cho Phi Thanh Vân, giúp cô dần hồi phục.

 phi thanh van: "toi nhu vua tro ve tu... coi chet" hinh anh 2

Phi Thanh Vân đã dần hồi phục.

Nữ diễn viên Phi Thanh Vân chia sẻ: "Khi tỉnh lại, tôi hỏi thẳng bác sĩ về tình trạng của mình. Dù có thế nào, tôi cũng không thích bị giấu bệnh. Tôi muốn nhìn thẳng vào vấn đề để tìm giải pháp chữa trị tốt nhất, mau lành bệnh còn về nhà với con". Những ngày nằm viện, Phi Thanh Vân cố gắng ăn uống, tập đi lại và hợp tác với bác sĩ để việc điều trị đạt kết quả tốt nhất: "7 ngày qua với tôi như là định mệnh không thể quên được. Tôi như vừa trở về từ cõi chết".

Sau một tuần nằm viện, vóc dáng tiều tụy, xơ xác nhưng cô vẫn rất lạc quan. Sau khi về nhà, Phi Thanh Vân quyết định dọn dẹp, bài trí lại các vật dụng trong gia đình theo đúng phong thủy. Vì cô tin điều này sẽ mang đến sức khỏe, chuyện hôn nhân cũng như công việc của mình nhiều may mắn.

Theo Nam Nam (Giadinhvietnam.com)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự VTV1 lúc 19h hàng ngày là một...
Sau khi nhận lời cầu hôn của bạn trai người Anh, nữ diễn viên phim...
Trường Giang cho biết đã nhận ra bài học cho mình từ hành động...