Thứ Ba, ngày 20/03/2018 21:46 PM (GMT+7)

Phim của Hoài Linh, Trấn Thành lùi lịch chiếu 4 tháng

authorYên Chi Thứ Ba, ngày 28/06/2016 10:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phía ê-kíp sản xuất chia sẻ, việc quyết định lùi ngày khởi chiếu là để có thể trau chuốt kĩ càng hơn cho phim.

   

Thông báo ra mắt trong dịp nghỉ lễ 30.4 - 1.5, nhưng bộ phim Nắng với sự góp mặt của Hoài Linh, Thu Trang, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn… đã lỡ hẹn với khán giả khi vướng mắc một số vấn đề và phải lùi ngày công chiếu.

 phim cua hoai linh, tran thanh lui lich chieu 4 thang hinh anh 1

Phim "Nắng" phải lùi lịch chiếu đến 4 tháng so với dự kiến

Sau một thời gian dài "im hơi lặng tiếng", phía nhà phát hành phim đã chính thức thông báo về thời gian phát hành của Nắng. Theo đó, bộ phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 31.08.2016, lùi đến 4 tháng so với thời gian dự kiến ban đầu.

Phía ê-kíp sản xuất chia sẻ, việc quyết định lùi ngày khởi chiếu là để có thể trau chuốt kĩ càng hơn cho phim trong thời gian hậu kỳ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những thông tin cho rằng Nắng vướng mắc trong một số khâu kiểm duyệt phim nên đã phải sửa lại kịch bản.

 phim cua hoai linh, tran thanh lui lich chieu 4 thang hinh anh 2

Phim quy tụ một dàn diễn viên toàn những tên tuổi nổi tiếng của làng hài.

Nắng không phải là phim hài nhưng phim lại quy tụ một dàn diễn viên hài tại miền Nam như Hoài Linh, Thu Trang, Trấn Thành, Kiều Minh Tuấn… Điều này đã gây được một sự chú ý không nhỏ từ phía khán giả trung thành của những cái tên này. Người xem cũng tò mò với một dự án toàn diễn viên hài nhưng lại được dự đoán sẽ lấy nước mắt của khán giả.

Bộ phim là câu chuyện về một bé gái 7 tuổi tên Nắng (bé Kim Thư), lanh lợi, đáng yêu sống cùng Trang – tên gọi thân thương là mẹ Mưa (Thu Trang), một người mẹ bị thiểu năng, ngờ nghệch. Hàng ngày, hai mẹ con nương tựa nhau trong một căn nhà hoang, sống qua ngày bằng việc bán vé số và lượm ve chai.

Bé Nắng và mẹ Mưa luôn dành được sự đùm bọc che chở của ông Ba (Hoài Linh) bằng những tô hủ tíu cứu đói vào những ngày không đủ tiền sống. Liệu rằng, cuộc sống của hai mẹ con ngày qua ngày sẽ mãi mãi được yên bình với tình yêu thương dành cho nhau?

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từng thừa nhận chuyện không thiếu đại gia “gạ tình” và lời mời gọi...
Từ cô nàng có chỉ đạt số cân năng 38kg, Thúy Vi liên tục cập nhật...
"Yêu một người đẹp trai, giàu có người ta bỏ mình cũng không tức,...