Thứ Hai, ngày 21/05/2018 14:01 PM (GMT+7)

Phim hành động của Lý Hải thu 15 tỷ đồng sau 3 ngày

authorHương Bùi Thứ Tư, ngày 04/05/2016 10:42 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Lật mặt 2" của Lý Hải luôn rơi vào tình trạng "cháy vé" trong 4 ngày nghỉ lễ vừa qua.

   

Vừa chính thức công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc vào 29.4 vừa qua, nhưng bộ phim Lật mặt 2 của Lý Hải sản xuất đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý tại các phòng vé.

Theo thông tin từ nhà phát hành, chỉ sau 3 ngày ra rạp, dự án đầu tư 15 tỷ của giọng ca Trọn đời bên em đã nhanh chóng huề vốn khi đạt doanh thu hơn 15 tỷ đồng. Đặc biệt, trong 4 ngày nghỉ lễ, Lật mặt 2 luôn rơi vào tình trạng “cháy vé” ở nhiều khung giờ.

 phim hanh dong cua ly hai thu 15 ty dong sau 3 ngay hinh anh 1

Phim Lật mặt 2 do Lý Hải đóng chính kiêm sản xuất nhanh chóng huề vốn chỉ sau 3 ngày ra rạp.

Được biết, Lật mặt 2 là tác phẩm điện ảnh đầu tiên Lý Hải đảm nhận cùng lúc 5 vai trò: đạo diễn, diễn viên chính, biên kịch, hát chính và là nhà sản xuất phim. Đây cũng là dự án mà anh đã dành nhiều tâm huyết, thậm chí từng nhiều lần đổ máu và suýt mất mạng trên phim trường.

Do đó, thành tích này đã khiến nam ca sỹ trở nên phấn chấn hơn cả khi vượt qua kỷ lục của bản thân. Bởi cách đây 1 năm, nam ca sỹ cũng từng bất ngờ vì phần 1 của phim cũng thu về 12 tỷ chỉ sau 3 ngày ra rạp.

Nội dung Lật mặt 2 chủ yếu nói về Trung (Lý Hải đảm nhận), một cascadeur chuyên nghiệp, kiêm đạo diễn chỉ đạo võ thuật cho đoàn phim.

Khi chứng kiến đoàn phim gặp khó khăn về mặt kinh phí, đạo diễn phim (Quốc Thuận) luôn tâm huyết với nghề nhưng thiếu vốn đến mức bị xiết nhà và khiến cả ekip đang quay phải dừng lại đột ngột, Trung và em trai đã nhận lời làm việc cho một đại gia với hy vọng người này sẽ tiếp tục đầu tư cho đoàn phim. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt tình huống gay cấn đến nghẹt thở từ đầu đến cuối phim.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một nghệ sỹ có nhiều năm chụp ảnh khỏa thân, nhiếp ảnh gia Thái...
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng...
Hành động này của nam diễn viên hài xứ Quảng trong buổi diễn tại...