Thứ Năm, ngày 17/01/2019 03:52 AM (GMT+7)

Phim mới của Boy Pakorn bị gọi là "Hậu duệ mặt trời" bản Thái

authorĐoàn Hòa (Tổng hợp) Thứ Ba, ngày 05/06/2018 20:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều fan đã gọi "Matupoom Haeng Huajai" - phim mới của Boy Pakorn là "Hậu duệ mặt trời"bản Thái bởi sự trùng hợp.

   

Matupoom Haeng Huajai (tạm dịch: Trái tim quê hương) do Boy Pakorn và Chippy Sirin đóng vai chính đang trở thành chủ đề bàn tán bởi không ít người cho rằng bộ phim này chính là Hậu duệ mặt trời bản Thái.

 phim moi cua boy pakorn bi goi la "hau due mat troi" ban thai hinh anh 1

Matupoom Haeng Huajai (tạm dịch: Trái tim quê hương) do Boy Pakorn và Chippy Sirin đóng vai chính.

Cũng là bộ phim lấy đề tài về quân nhân và nam chính là người sẵn sàng chiến đấu trong mọi hoàn cảnh để bảo vệ hòa bình và công lý. Trong phim, Boy Pakorn vào vai Techat, một cảnh sát đặc nhiệm và là vị hôn phu của Awassaya (Chippy Sirin). Thế nhưng cả hai không biết mặt nhau đã gây ra những cuộc gặp gỡ bất ngờ nhưng vô cùng thú vị.

 phim moi cua boy pakorn bi goi la "hau due mat troi" ban thai hinh anh 2

Cảnh hất điện thoại quen thuộc của Đại úy Yoo trong Hậu duệ mặt trời xuất hiện trong Matupoom Haeng Huajai.

Ở lần thứ hai gặp lại, Awassaya đã vô cùng sửng sốt khi biết chồng sắp cưới của mình không ai khác chính là người đàn ông mà cô từng nghĩ là... trai bao. Và trong lần mặt đối mặt này, Techat càng khiến Awassaya bất ngờ hơn với hành động "cướp điện thoại" của mỹ nhân. Hành động kinh điển này đã xuất hiện trong Hậu duệ mặt trời (2016) và trở thành dấu ấn của Đại úy Yoo Shi Jin. Vì thế khi Techat hất chiếc điện thoại của Awassaya, nhiều người liền liên tưởng và cho rằng đây là bản sao của Hậu duệ mặt trời.

 phim moi cua boy pakorn bi goi la "hau due mat troi" ban thai hinh anh 4

Cảnh quay kinh điển tạo nên thương hiệu của Đại úy Yoo trong Hậu duệ mặt trời khiến fan ấn tượng.

Matupoom Haeng Huajai nằm trong series phim My Hero Series (tạm dịch: Người hùng của em) gồm 5 phần. Dự án được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết tình yêu kể về cuộc đời 5 chàng trai có lý tưởng sống tốt đẹp. Cuốn tiểu thuyết này được xuất bản tại Thái Lan vào năm 2013, trước thời điểm Hậu duệ mặt trời được lên sóng và tạo nên cơn sốt vào năm 2016. Vì thế, không thể vì chung đề tài và một cảnh quay rồi khẳng định Matupoom Haeng Huajai là phiên bản Thái của Hậu duệ mặt trời.

 phim moi cua boy pakorn bi goi la "hau due mat troi" ban thai hinh anh 6

Dù cùng chủ đề và có sự trùng hợp về một cảnh quay nhưng không thể vì thế mà khẳng định Matupoom Haeng Huajai là phiên bản Thái của Hậu duệ mặt trời.

Hậu duệ mặt trời (2016) là bom tấn của truyền hình Hàn Quốc, tạo cơn sốt khắp châu Á. Sự thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim không khỉ khuấy động làn sóng văn hóa Hallyu mà còn mang lại danh tiếng, đưa dàn diễn viên của bộ phim là Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Kim Ji Won, Jin Goo... lên hàng ngôi sao hạng A.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thư Dung từng khoe cuộc sống giàu có, đi ăn uống, mua sắm, du lịch...
Sau tin đồn bí mật kết hôn và có con chung, Trương Bá Chi vui vẻ...
MC Lại Văn Sâm nói một câu khẳng định lý do VN sẽ thắng nhưng nhận...