Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 12:40 PM (GMT+7)

Phương Linh lại "mặn nồng" với Hà Anh Tuấn

authorKiều Thuận Thứ Năm, ngày 29/10/2015 10:12 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Đây có lẽ là sự kết hợp lần cuối với Hà Anh Tuấn", Phương Linh nói.

   

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 1

Hôm nay (29.10), Phương Linh chính thức phát hành single đánh dấu sự trở lại của mình với âm nhạc mang tên Giọt buồn để lại. Sản phẩm này của nữ ca sĩ Thanh Hóa được kết hợp với "người tình" một thuở Hà Anh Tuấn.

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 2

Giọt buồn để lại là một bản tình ca ngọt ngào, thể hiện tâm huyết và sự tìm tòi đa dạng với âm nhạc của cặp đôi sau rất nhiều bản “hit” Pop Ballad. Single mới nhất này gồm 2 bản thu, 1 bản solo của Phương Linh và 1 bản song ca của cô với Hà Anh Tuấn. 

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 3

Đây cũng là sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất, nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau dấu ấn của anh tại Giọng hát Việt nhí mùa 3.

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 4

Ca sĩ Phương Linh đôi khi được xếp vào top những nghệ sỹ… lười nhất của showbiz Việt, vì những sản phẩm âm nhạc của cô không xuất hiện đều đặn trên thị trường. Chính vì thế, trong dịp cuối năm 2015 và đầu năm 2016, Phương Linh quyết định tung ra rất nhiều các sản phẩm âm nhạc khác nhau. 

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 5

"Tôi thấy mọi người hay chê mình lười quá. Mà bản thân cũng thấy mình lười thật. Nhưng muốn nhanh cũng không được, vì tôi tự thân vận động và lúc nào cũng tin vào chữ “duyên”. Lần này, bài Giọt buồn để lại, tôi vừa song ca với Tuấn, vừa ra một bản đơn ca. Để xem khán giả thích bản nào hơn. Sau này các tác phẩm kết hợp tiếp theo của tôi cũng như vậy. Dù kết hợp với ai, cũng sẽ cố “hát riêng” một bản phối để thử thách chính mình" – Phương Linh chia sẻ về sản phẩm mới nhất.

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 6

Ngay sau bản thu âm lần này, cứ mỗi tháng, Phương Linh sẽ liên tiếp ra mắt những single, ca khúc khác nhau và những sự kết hợp khác nhau. Cụ thể hơn, trong tháng 11 sẽ là bản thu Moments kết hợp với nhóm nhạc ấn tượng của X-Factor - Oplus. Tháng 12 sẽ là tháng của “Song Linh” khi Phương Linh cùng kết hợp với một giọng nữ cũng rất đẹp khác là Uyên Linh. Ngay sau đó, cô chính thức bắt tay cho album nối tiếp cùng nhạc sỹ Phương Uyên, cho ra mắt những MV âm nhạc mới.

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 7

Nói về sự kết hợp với Hà Anh Tuấn, Phương Linh cho biết: “Đây có lẽ là sự kết hợp lần cuối với Hà Anh Tuấn – ít nhất trong khoảng thời gian này. Vì Tuấn cũng đang bận bịu với những dự án âm nhạc riêng. Chính fan của chúng tôi cũng cứ hỏi bao giờ anh chị sẽ kết hợp ra một album nữa… Tôi không dám khẳng định gì, nhưng chắc sẽ còn rất lâu nữa”.

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 8

Như chính Phương Linh đã chia sẻ, Giọt buồn để lại đến thời điểm này đang là bản tình ca duy nhất còn lại trong những dự án kết hợp giữa hai giọng ca “hát đôi” rất đẹp của V-Pop. Bù lại, “tiếng hót từ bụi mận gai” sẽ chăm chỉ “bù đắp” cho khán giả bằng những bản thu mới mà cô đang bận rộn thực hiện ngay thời gian này. 

 phuong linh lai "man nong" voi ha anh tuan hinh anh 9

Ngoài nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Giọt buồn để lại còn có sự "góp sức" của Hakoota Dũng Hà và nghệ sĩ saxophone Hoàng Tùng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ mới cưới của giọng ca "Trái tim anh thuộc về em” sở hữu nét đẹp...
Bà Tưng bất ngờ bị “khui” lại chuyện từng yêu trung vệ Tiến Dũng...
Dương Triệu Vũ nói anh và Đàm Vĩnh Hưng có tự trọng nên không bán...