Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 12:44 PM (GMT+7)

Phương Mai: "Tôi không kêu gọi tẩy chay đồng nghiệp"

authorThành Phạm Thứ Tư, ngày 09/12/2015 08:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) "Tôi không muốn chuyện nhỏ này đi quá xa" - Phương Mai chia sẻ sau status chê La Thành thiếu chuyên nghiệp.

   

Cách đây ít ngày, MC, diễn viên Phương Mai khiến công chúng xôn xao khi bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái bức xúc về đồng nghiệp trẻ - diễn viên La Thành. Cùng với những lời chỉ trích thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của chàng trai này, Phương Mai thậm chí còn kêu gọi các show "cạch mặt bạn diễn viên La Thành hay Thanh Là La Bàn Bàn Là gì gì đó ra nha các show, nếu hông muốn leo cây bể show nha...".

Phát ngôn này của nữ diễn viên Chung cư ma sau đó được nhiều trang tin, báo điện tử đăng tải kèm theo những tiêu đề gây sốc như "Phương Mai kêu gọi tẩy chay La Thành", gây hiểu lầm cho khán giả.

Chia sẻ với chúng tôi, Phương Mai khẳng định: "Tôi không kêu gọi tẩy chay đồng nghiệp. Đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất tôi lên tiếng trên truyền thông về việc này. Tôi không muốn chuyện nhỏ này đi quá xa".

  phuong mai: "toi khong keu goi tay chay dong nghiep" hinh anh 1

Phương Mai bức xúc tố La Thành không chuyên nghiệp

Phân trần về nguyên căn của sự việc, Phương Mai cho biết, La Thành nhận lời làm khách mời chương trình "Vui sống mỗi ngày" mà cô làm MC nhưng cả hai lần anh chàng này đều đến rất trễ, không thông báo, không nghe điện thoại từ người biên tập khiến chương trình phải hủy, mất công sức của cả ê-kíp.

Phương Mai cho rằng La Thành đã thiếu tôn trọng ekip. Ở lần tham gia chương trình đầu, La Thành thông báo thay đổi giờ quay, ekip cũng thông cảm và Phương Mai cũng phải xin trễ giờ ở một chương trình  trình khác 1 tiếng để tiện cho lịch của khách mời. Trước đó thì ekip cũng đã tranh thủ quay hết những phần của riêng Phương Mai và những phần khác trong lúc đợi La Thành. Tuy nhiên vì nam diễn viên đến quá trễ so với giờ hẹn nên ê-kíp không thể đợi thêm. Việc này dẫn đến toàn bộ phần quay trước đó phải hủy hết..

Còn ở lần thứ 2, ekip hẹn La Thành quay lúc 12h, thế nhưng đến gần 1h không thấy La Thành đến, biên tập viên gọi điện thoại, nam diễn viên nghe máy không nghe máy. Đến khi biên tập nhắn tin vừa năn nỉ vừa thể hiện nỗi bực dọc thì La Thành mới báo là sẽ đến sau....1 tiếng nữa. 

 phuong mai: "toi khong keu goi tay chay dong nghiep" hinh anh 2

La Thành là diễn viên hài của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ, từng được khán giả yêu thích trong phim "49 Ngày" và đang tham gia chương trình "Cười Xuyên Việt" phiên bản Người nổi tiếng.

Đảm nhận vai trò MC cho nhiều chương trình, Phương Mai cho biết, việc các khách mời đến trễ hay hủy show là chuyện bình thường. Thế nhưng, cựu người mẫu cho biết, trường hợp của La Thành là một trường hợp thiếu tôn trọng người khác, làm việc không chuyên nghiệp.

Giải thích về dòng trạng thái bức xúc trên Facebook, Phương Mai cho biết: "Tôi nói vậy để mọi người hiểu là nếu như La Thành lịch sự nhắn hoặc thông báo trước về việc sẽ không đảm bảo được lịch quay, để ê-kíp kịp 'trở tay' như mời người khác hoặc đổi hẳn lịch sang ngày khác... thì đã không có ai cảm thấy mệt mỏi và bức xúc".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phim hài Tết "Bản nhiều vợ" của Quang Tèo, Chiến Thắng, Hiệp gà... bị...
Nữ diễn viên hạnh phúc khi được nhận giải thưởng của Elle Beauty...
Bên cạnh các lớp giám đốc điều hành cao cấp, Phi Thanh Vân còn học...