Thứ Sáu, ngày 19/04/2019 23:30 PM (GMT+7)

Phương Mỹ Chi bị chị gái tung ảnh chụp nhật ký có nội dung gây sốt

authorLy Ly Thứ Bảy, ngày 21/10/2017 12:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những cảm nhận, suy nghĩ của Phương Mỹ Chi về cuộc sống được ghi lại trong cuốn nhật ký bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao.

   

 phuong my chi bi chi gai tung anh chup nhat ky co noi dung gay sot hinh anh 1

Phương Mỹ Chi viết nhật ký bị chị gái chụp hình tung facebook gây xôn xao.

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau chia sẻ loạt hình ảnh chụp màn những trang viết trong cuốn nhật ký của cô bé dân ca Phương Mỹ Chi. Đi kèm với những hình ảnh này là lời "thú tội ngọt ngào" của người chị trong lúc thu dọn bàn học vô tình đọc được những trang viết của giọng ca "Quê em mùa nước lũ".

"Vô tình chỉ là vô tình thôi nha! Người chị thấy quyển sổ ngay góc bàn. Vô tình chỉ là vô tình thôi nha! Người chị đọc trộm vài trang. Biết là vô tình, biết đọc trộm nhật kí là xấu tính, nhưng thôi chịu bị giận tí, đăng lên khoe với mọi người luôn.

Cô bé năm 10 tuổi cho đến 4 năm sau kể từ khi bước vào nghệ thuật. Cứ nghĩ còn quá nhỏ nên chắc sẽ không thấu hiểu được hết thế nào là tình cảm khán giả dành cho mình, cũng vì bé chưa từng chia sẻ những điều này với gia đình nên cũng nghĩ bé hẳn là vô tư. Nhưng hôm nay mới biết, những buồn vui hạnh phúc bé đều cất hết vào đây" - chị của Phương Mỹ Chi bày tỏ.

 phuong my chi bi chi gai tung anh chup nhat ky co noi dung gay sot hinh anh 2

Phương Mỹ Chi bị chị gái tung ảnh chụp nhật ký có nội dung gây sốt

Đọc những dòng chữ, trang viết của Phương Mỹ Chi khi mới 10 tuổi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, kinh ngạc vì cách diễn đạt, cách nhìn nhận cuộc sống, nhìn nhận sự việc. "Trời ơi! Đọc mà cưng quá!", "Chỉ mong con bé luôn vui tươi, hồn nhiên, hạnh phúc với việc mình làm"...là một trong số những chia sẻ từ fan gửi đến cô bé dân ca.

 phuong my chi bi chi gai tung anh chup nhat ky co noi dung gay sot hinh anh 3

 phuong my chi bi chi gai tung anh chup nhat ky co noi dung gay sot hinh anh 4

Những khoảnh khắc đời thường, ảnh đi sự kiện được giọng ca "Quê em mùa nước lũ" đính ngay ngắn bên cạnh những dòng viết nắn nót.

Cách đây không lâu, Quang Lê gây bất ngờ khi tiết lộ cát-xê của Phương Mỹ Chi trong chuyến lưu diễn hải ngoại sắp tới. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết, cô bé dân ca có 3 đêm diễn với cát-xê mỗi show lên đến 6.000 USD.

 phuong my chi bi chi gai tung anh chup nhat ky co noi dung gay sot hinh anh 5

Quang Lê tiết lộ về cát xê khủng của Phương Mỹ Chi

Quang Lê chia sẻ thêm, trong mini show lần này, anh đầu tư hoàn toàn nhưng lại không nhúng tay gì từ khâu chuẩn bị đến dàn dựng kịch bản. Giọng ca "Về đâu mái tóc người thương" sẽ đến dự như một vị khách mời để xem con gái mình trưởng thành đến đâu. Nếu đủ thời gian, anh có thể góp vui vài tiết mục song ca cùng Phương Mỹ Chi trong đêm nhạc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những lời tâm sự của đại gia Đức An khiến bạn bè và dân mạng phải...
Ngoài dung mạo khác lạ, trang phục và các động tác của hot girl...
Lương Gia Huy dốc hết tâm huyết thực hiện show diễn “Tri ân 2” ở...