Thứ Tư, ngày 18/07/2018 15:52 PM (GMT+7)

Phương Mỹ Chi chưa đủ tuổi vẫn đi xem phim "Lô tô" gắn mác 18+

authorThảo Nguyên (Tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 09/04/2017 13:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi xem xong bộ phim "Lô tô", giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về bộ phim khiến nhiều khán giả thắc mắc, bộ phim gắn mác 18+, trong khi Phương Mỹ Chi mới 14 tuổi.

   

 phuong my chi chua du tuoi van di xem phim "lo to" gan mac 18+ hinh anh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca nhí Phương Mỹ Chi sau khi xem bộ phim Lô tô đã chia sẻ cảm nghĩ của mình với người hâm mộ.

Phương Mỹ Chi viết: Phim xuất sắc, coi trailler đã thấy nôn nao chờ đợi ngày chiếu đến mòn mỏi. Lô tô không làm em hụt hẫng tý nào luôn. Em nghĩ phim rất là xuất sắc, tuyệt vời, nên mọi người đi xem là không uổng phí nha.

 phuong my chi chua du tuoi van di xem phim "lo to" gan mac 18+ hinh anh 2

Ngay dưới dòng chia sẻ review về bộ phim, một facebooker đã vào comment thắc mắc, bộ phim dán mác 18+, vậy vì sao Phương Mỹ Chi vẫn có thể được cho vào xem phim.

 phuong my chi chua du tuoi van di xem phim "lo to" gan mac 18+ hinh anh 3

Bộ phim Lô tô của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh vừa được ra rạp cuối tháng 3. Nội dung xoay quanh cộng đồng LGBT (đồng tính nam, nữ, lưỡng tính và chuyển giới), đây là vấn đề khá nhạy cảm trong xã hội, nên bộ phim đã được gắn mác 18+. Trong khi Phương Mỹ sinh năm 2003, mới có 14 tuổi vậy nên nhiều người hâm mộ khá bất ngờ khi cô lọt qua... cửa soát vé của rạp vào xem phim.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....