Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 12:37 PM (GMT+7)

“Phượng ớt” Đặng Tiệp rong chơi cùng con gái

author Chủ Nhật, ngày 05/08/2012 06:20 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hai mẹ con cười đùa thoải mái khi vui chơi tại công viên. Đây có thể xem như lần đầu tiên, cô con gái bé bỏng của vợ chồng Đặng Tiệp - Trương Quốc Lập lộ diện nơi chốn đông người.

   

Các trang mạng giải trí Trung Quốc đưa tin, cách đây mấy ngày, một vài phóng viên đã bắt gặp cô nàng “Phượng ớt” của Hồng Lâu Mộng Đặng Tiệp đi cùng hai người con nuôi, một gái, một trai của mình và trợ lý rong chơi ở Lido Place, Bắc Kinh. Có vẻ như cả 4 người vừa mới có buổi shopping thú vị vì trên tay ai cũng đều xách túi mua hàng.

Cô bé vợ chồng Đặng Tiệp nhận nuôi năm 2005

Chứng kiến cô con gái vui đùa thích thú với em trai, Đặng Tiệp nở nụ cười hiền hoà suốt buổi. Được biết, sau đó cả 4 người còn đi vào nhà hàng ăn tối.

Là cặp vợ chồng nổi tiếng của Cbiz nhưng luôn sống giản dị, kín tiếng Đặng Tiệp - Trương Quốc Lập ít khi để hai người con mà mình nhận nuôi vài năm về trước xuất hiện chốn đông người. Vì vậy, lần bắt gặp cả hai đi cùng mẹ nuôi Đặng Tiệp đã thu hút sự chú ý và quan tâm của người hâm mộ.

 

Được biết, sau gần 15 năm chung sống mà Đặng Tiệp - Trương Quốc Lập vẫn chưa có con chung dù cả hai vẫn rất yêu thương nhau. Muốn mái ấm của mình thực sự là một gia đình nhỏ, năm 2005, Đặng Tiệp thuyết phục chồng nhận nuôi một bé gái. Khi cô bé này được 6 tuổi, vợ chồng Đặng Tiệp và Trương Quốc Lập lại nhận nuôi thêm một bé trai.

 
Cả hai người con nuôi của vợ chồng Đặng Tiệp giờ đã lớn
Theo QQ

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn...
Nguyễn Quốc Linh, cậu học trò lớp 7 ở xã Phúc Trạch (Bố Trạch,...
Người đẹp khẳng định vốn là người thích im lặng nhưng muốn đưa ra...