Thứ Ba, ngày 17/07/2018 09:36 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 11:33 AM (GMT+7)

Phương Thanh: Đêm nào cũng có người thủ thỉ "em ngủ chưa"

“Trống vắng” của ngày xưa là một sự cô độc, chỉ một mình nhưng bây giờ dù trống vắng nhưng mỗi đêm đều có người thủ thỉ, tâm tình: “Em ngủ chưa?” - Phương Thanh chia sẻ.

   


 phuong thanh: dem nao cung co nguoi thu thi "em ngu chua" hinh anh 1 “Cô Chanh” - Phương Thanh sẽ “quậy” hết mình, hát sai tông… trong đêm nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát của mình vào ngày 2.11 tại NTĐ Nguyễn Du. Tại đêm liveshow Dấu ấn số 4, những khoảnh khắc vinh quang nhất trong sự nghiệp 20 năm qua của Phương Thanh sẽ được tái hiện. Những giây phút xúc động bồi hồi gợi nhớ lại thời khởi đầu gian khó cho tới những thành công rực rỡ thời đỉnh cao và cả những kế hoạch mới nhất cho tương lai sẽ được Phương Thanh thể hiện lại qua những bài hát đã gắn bó với tên tuổi của cô mà khó ai có thể hát thành công hơn.
 phuong thanh: dem nao cung co nguoi thu thi "em ngu chua" hinh anh 2
 phuong thanh: dem nao cung co nguoi thu thi "em ngu chua" hinh anh 3 Hàng loạt ca khúc: “Giã từ dĩ vãng”, “Trống vắng”, “Xa rồi mùa đông”… sẽ được Phương Thanh thể hiện lại bằng cảm xúc của… tuổi teen chứ không phải cách hát của người đàn bà 40 tuổi. Cô cũng đã chia sẻ: “ “Trống vắng” của ngày xưa là một sự cô độc, chỉ một mình nhưng bây giờ dù trống vắng nhưng mỗi đêm đều có người thủ thỉ, tâm tình: “Em ngủ chưa?”. Nỗi buồn nào rồi cũng qua”.
 phuong thanh: dem nao cung co nguoi thu thi "em ngu chua" hinh anh 4 Đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết: “Phương Thanh sẽ không còn sợ mưa trong liveshow lần này nữa. Liveshow sẽ tái hiện lại từng thời điểm của “Chanh” và “thước phim điện ảnh” làm nổi bật lên chặng đường 20 năm của cô”
 phuong thanh: dem nao cung co nguoi thu thi "em ngu chua" hinh anh 5 Các ca sĩ khách mời Quang Hà, Noo Phước Thịnh… sẽ hát cùng Phương Thanh và đóng vai trò là như nhịp cầu nối quá khứ đến hiện tại cho một sự nghiệp đầy lẫy lừng. Trong buổi họp báo sáng ngày 24.10, Mỹ Lệ, Thúy Vinh và Ngọc Minh đã đến chúc mừng Phương Thanh sẽ có 1 đêm nhạc thật thành công kỷ niệm 20 năm ca hát của cô.
 phuong thanh: dem nao cung co nguoi thu thi "em ngu chua" hinh anh 6 Giám đốc âm nhạc Thanh Tâm được Phương Thanh giao trách nhiệm trọng trách là phải chuẩn bị thật nhiều bài để Phương Thanh “quậy” sau giờ phát sóng. Ngoài ra, Phương Thanh còn hy vọng mọi người đến tham dự nhớ đêm theo một cành hồng, cô sẽ có điều bất ngờ dành tặng cho khán giả.
Theo Uy Uy- Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Uy Uy- Ảnh: Lý Võ Phú Hưng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...