Thứ Năm, ngày 18/01/2018 13:37 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 25/12/2013 10:03 AM (GMT+7)

Phương Thanh lần đầu để lộ ảnh con gái cưng

Hình ảnh nữ ca sĩ ôm con gái cưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và lời bình từ người hâm mộ.

   
Sau thời gian dài không muốn con gái lộ diện, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của hai mẹ con trên trang cá nhân trong dịp lễ Giáng sinh.

Tối qua, Phương Thanh đã đăng tải hình ảnh cô đang ôm con gái cưng trên Facebook với dòng chú thích: "Hai mẹ con ôm nhau thắm thiết. Em Gà sắp to hơn mẹ Chanh rồi". Tuy hình ảnh chỉ thấy được phần sau lưng của cô bé, nhưng nữ ca sĩ đã nhận được rất nhiều sự yêu thích và lời bình từ người hâm mộ.

 phuong thanh lan dau de lo anh con gai cung hinh anh 1
Hình ảnh Phương Thanh và con gái cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đây, báo chí nhiều lần đăng tin lộ diện hình ảnh con gái Phương Thanh, nhưng nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận đó không phải là mẹ con cô. Sau đó, người hâm mộ cô vẫn chưa một lần được thấy khuôn mặt thật của bé Gà trên báo chí.

Giọng ca Mèo hoang từng tiết lộ, mỗi lần đi diễn, cô thường đưa con đi cùng, khán giả đến xem cô đều có thể dễ dàng thấy cô bé vì bé thường ngồi ở hàng ghế khán giả đầu tiên theo dõi mẹ hát. Ngay khi cô đưa con ra mắt mọi người trên sân khấu và chia sẻ nguyện vọng chỉ muốn con có tuổi thơ bình thường như em bé khác, không một tấm ảnh nào của cô bé được chụp lại. Vì vậy, đến nay, dù nhiều người đều biết đến bé Gà, nhưng trên các phương tiện truyền thông vẫn không lộ một tấm ảnh nào dù là cận mặt của cô bé này.
Theo Zing (Theo Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau thông báo có bầu em bé thứ 2 vào hồi Tết Dương lịch, Khánh Thi...
Những cảnh trong phim của Tăng Chí Vỹ thường xuyên vấp phải sự chỉ...
Theo Vượng Râu, điều làm cho Đức Phúc gây sốt là nhờ sự ngây thơ,...