Thứ Ba, ngày 17/07/2018 12:48 PM (GMT+7)

Phương Thanh mang “gương mặt thân quen” lên sâu khấu

author Thứ Tư, ngày 03/04/2013 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Phương Thanh quyết định mang một món quà lớn qua ca khúc “Midnight Lady” do mình viết lời Việt trên sân khấu Âm nhạc & bước nhảy vào ngày 6.4 tại Lan Anh.

   

Phương Thanh quyết định tìm một ca khúc phù hợp với cá tính âm nhạc của mình - đó chính là bài hát “Midnight Laydy”, với phần lời Việt do chính chị đặt, cùng một bản phối mới, Phương Thanh sẽ làm món quà dành tặng cho những khán giả yêu mến.

Bên cạnh đó, chị cũng sẽ tặng khán giả một ca khúc mới mà chị rất tâm đắc, đây là ca khúc mà chị dự định phát hành trong album mới “Tha lỗi cho nhau” - một sáng tác của Phạm Khải Tuấn trong chương trình Âm nhạc và bước nhảy diễn ra vào ngày.

Phương Thanh với sẽ mang những điều bất ngờ lên sân khấu

Mỹ Tâm đang gây “sốt” cho các khán giả yêu nhạc khi lần lượt tung các ca khúc “đinh” trong album mới của mình. Khi phát hành album cô cũng đã tạo được một sức hút mạnh mẽ. Người ta chứng kiến hàng dài những khán giả đứng xếp hàng hơn 2 tiếng đồng hồ đề mua album và nhận chứ ký tặng từ cô ca sỹ mà họ dành cho rất nhiều tình cảm. Và trong chương trình này, Mỹ Tâm sẽ hết mình với “Vì em quá yêu anh”

Mỹ Tâm sẽ đầy gợi cảm với “Vì em quá yêu anh” qua phiên bản nhạc dance hay là hài hước với hình ảnh trong phiên bản 1 của mình?
Lương Bích Hữu chính thức trở lại sân khấu với một hình ảnh nữ tính nhưng cô lại “học cách đi một mình”

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Phương Thanh, Mỹ Tâm, Hiền Thục, Lương Bích Hữu, Dương Triệu Vũ…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên tiết lộ ý định táo bạo khi thực hiện bộ ảnh bán nude...
Cựu hot girl gây bất ngờ với hình xăm mới dọc hông trong chuyến...
Nhóm nhạc đầy tai tiếng nước Nga đã nhận trách nhiệm sau khi gây...